Tuyển Việt Nam được 'tiếp sức' trước khi đối đầu UAE và Thái Lan
Tập đoàn Hưng Thịnh hỗ trợ VFF chi trả chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia trong thời gian 3 năm từ 2020-2023.Ảnh: VFF

Phát biểu tại buổi lễ, Tổng thư ký Liên đoàn bóng đá Việt Nam Lê Hoài Anh khẳng đinh: Bóng đá Việt Nam đang gặt hái được rất nhiều thành công trên đấu trường quốc tế và nhận được sự quan tâm đặc biệt từ cộng đồng xã hội, người hâm mộ, các nhàtài trợ.

Việc đồng hành của Tập đoàn Hưng Thịnh trước thềm SEA Games 30 sắp diễn ra tại Phillippines sẽ là nguồn động viên tinh thần cho Đội tuyển quốc gia Việt Nam, cổ vũ các cầu thủ đội tuyển thi đấu và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Phó Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh Nguyễn Văn Cường nêu rõ: Tính riêng từ năm 2018 đến nay, Hưng Thịnh đã thưởng "nóng” cho Đội tuyển bóng đá Việt Nam, cá nhân huấn luyện viên Park Hang Seo, hỗ trợ cho Liên đoàn bóng đá Việt Nam với giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Hy vọng việc tài trợ, hỗ trợ chi trả kinh phí hoạt động cho huấn luyện viên Park Hang Seo và các chuyên gia lần này của đơn vị sẽ góp phần chia sẻ khó khăn với Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong hành trình đưa nền bóng đá nước nhà vươn lên một tầm cao mới.

Tại buổi lễ, đại diện Tập đoàn đã trao tặng 1 tỷ đồng cho đội tuyển quốc gia Việt Nam sau  khi giành chiến thắng 1-0 trước đội tuyển Malaysia, tại vòng loại thứ hai World Cup 2022khu vực châu Á diễn ra ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình (Hà Nội).

Việc Tập đoàn Hưng Thịnh đồng hành và hỗ trợ Liên đoàn bóng đá Việt Nam trong việc tạo điều kiện ổn định và phát triển bóng đá nước nhà. Thông qua sự hỗ trợ của Tập đoàn Hưng Thịnh, Liên đoàn bóng đá Việt Nam sẽ có thêm điều kiện thuận lợi chi trả các chi phí hoạt động HLV trưởng và các chuyên gia trong thời gian 3 năm từ 2020-2023, góp phần hỗ trợ việc phát triển và nâng cao chất lượng hoạt động của bóng đá Việt Nam, đặc biệt là các đội tuyển Quốc gia./.

Thu Hà-Liên đoàn bóng đá Việt Nam

Có thể bạn quan tâm

Phản hồi

Thông tin người gửi phản hồi

Các tin khác

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất