Chủ Nhật, 21/7/2024
Thời sự - Chính trị
Thứ Hai, 5/6/2023 15:40'(GMT+7)

Bảng tổng sắp huy chương Para Games ngày 5/6: Việt Nam đã có 26 HCV

Nguyễn Thị Hải (giữa) giành huy chương Vàng. (Nguồn: Cambodia2023)

Nguyễn Thị Hải (giữa) giành huy chương Vàng. (Nguồn: Cambodia2023)

Đoàn Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam đã có thêm 8 huy chương Vàng trong buổi sáng ngày thi đấu chính thức thứ 2 tại ASEAN Para Games 12 (tổ chức tại Campuchia).

Cụ thể, trong buổi sáng 5/6, các vận động viên Đội tuyển Bơi Việt nam thi đấu ấn tượng để giành thêm 6 huy chương Vàng.

Danh Hòa "mở hàng" thành công với cú đúp huy chương Vàng ở các nội dung 200m tự do Nam S4 và 50m ếch Nam SB3.

Tiếp nối Danh Hòa, kình ngư Đỗ Thanh Hải, Võ Huỳnh Anh Khoa, Nguyễn Hoàng Nhã và Võ Thanh Tùng cũng đã cán đích đầu tiên để giúp Đoàn Việt Nam "gặt vàng."

Cùng với Đội tuyển Bơi, Đội tuyển Điền kinh cũng có thêm 2 huy chương Vàng trong sáng 5/6, nhờ công của Nguyễn Thị Hải (ném lao) và Ngô Thị Lan Thanh (ném lao).

Với thành tích này, Đoàn Thể thao Người Khuyết tật Việt Nam đã có được 26 huy chương Vàng, 21 huy chương Bạc và 29 huy chương Đồng, đứng thứ 2 bảng tổng sắp huy chương Para Games 12.

Đoàn Thể thao Người Khuyết tật Indonesia vẫn đang dẫn đầu bảng tổng sắp với 39 huy chương Vàng, 33 huy chương Bạc và 27 huy chương Đồng.

Đoàn Thể thao Thái Lan đang đứng thứ 3 với 22 huy chương Vàng, nhưng họ đang bị Đoàn Malaysia theo sát với 3 huy chương Vàng ít hơn.

Các vị trí tiếp theo trên bảng tổng sắp đang lần lượt thuộc về Philippines, Myanmar, Singapore, Campuchia, Timor Leste, Lào và Brunei.

Huy Khánh (Vietnam+)

 
Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất