Chủ Nhật, 14/7/2024
Ủy ban an toàn giao thông
Thứ Ba, 5/3/2024 18:6'(GMT+7)

Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng ở Tuyên Quang

Hiện trường xe khách biển số 23F-000.58, chạy theo hướng Hà Giang-Tuyên Quang bị tai nạn.

Hiện trường xe khách biển số 23F-000.58, chạy theo hướng Hà Giang-Tuyên Quang bị tai nạn.

Sáng ngày 5/3, đồng chí Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cùng lãnh đạo Cục Đường bộ Việt Nam, Cục Cảnh sát Giao thông và đại điện các sở, ngành tỉnh Tuyên Quang đã có mặt tại hiện trường, đến bệnh viện thăm hỏi, hỗ trợ nạn nhân trong vụ tai nạn giao thông đặc biệt nghiêm trọng trên tuyến Quốc lộ 2, đoạn qua xã Tứ Quận, huyện Yên Sơn (Tuyên Quang).

Sau khi đến bệnh viện thăm hỏi và động viên các nạn nhân, ông Khuất Việt Hùng cùng lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã tổ chức cuộc họp nhanh với các lực lượng chức năng để đánh giá, làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn.

Tại cuộc họp, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia Khuất Việt Hùng đánh giá cao Ủy ban Nhân dân tỉnh Tuyên Quang trong chỉ đạo kịp thời các đơn vị liên quan đối với công tác cứu hộ, cứu nạn, khắc phục hậu quả vụ tai nạn, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho người dân, đảm bảo an toàn giao thông khu vực xảy ra tai nạn.

Ông Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia tại cuộc họp nhanh với các lực lượng chức năng để đánh giá và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. (Ảnh: Quang Cường/TTXVN)
Đồng chí Khuất Việt Hùng, Phó Chủ tịch Chuyên trách Ủy ban ATGT Quốc gia tại cuộc họp nhanh với các lực lượng chức năng để đánh giá và làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn. (Ảnh: Quang Cường/TTXVN)

Đồng chí Khuất Việt Hùng yêu cầu các lực lượng chức năng của tỉnh nhanh chóng rà soát các điểm đen trên tuyến Quốc lộ 2 và các tuyến đường trên địa bàn tỉnh Tuyên Quang để có phương án xử lý; trích xuất dữ liệu camera, thiết bị giám sát hành trình điều tra nguyên nhân vụ tai nạn, xử lý theo quy định của pháp luật.

Đoàn đã tới thăm các nạn nhân đang điều trị tại Bệnh viện Đa khoa Phương Bắc; hỗ trợ gia đình có người tử vong 5 triệu đồng/người và người bị thương 2 triệu đồng/người./.

Vân Khánh

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất