Thứ Ba, 23/4/2024
Xã hội
Thứ Hai, 11/2/2019 15:1'(GMT+7)

Các Ban Đảng tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân phát biểu trong buổi gặp gỡ đầu năm tại Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân phát biểu trong buổi gặp gỡ đầu năm tại Ban Tuyên giáo Thành ủy TPHCM

Bí thư Thành ủy Thành phố Nguyễn Thiện Nhân cho biết: Trong những ngày trước và trong Tết, Thành phố đã tổ chức các đoàn đi thăm và chúc Tết các gia đình chính sách, gia đình có công, các hộ nghèo, hộ cận nghèo, các gia đình có hoàn cảnh khó khăn; thăm và tặng quà công nhân không có điều kiện về quê đón Tết; thăm các đơn vị lực lượng vũ trang và dân nghèo các tỉnh, thành. Bên cạnh đó, Thành phố tổ chức nhiều hoạt động, chương trình văn hoá, văn nghệ như tổ chức đường Sách, đường Hoa Nguyễn Huệ và chương trình kỷ niệm 230 năm Chiến thắng Ngọc Hồi Đống Đa… Đặc biệt, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân nhấn mạnh: “Đáng chú ý trong dịp Tết, tình hình an ninh, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn Thành phố ổn định; không xảy ra vụ việc phức tạp tụ tập đông người gây rối trật tự nơi công cộng”.

THĂM VÀ CHÚC TẾT CÁC BAN CỦA THÀNH ỦY

* Đến thăm Ban Tuyên giáo Thành ủy, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng những thành tựu trong năm qua của Ban Tuyên giáo đã góp phần không nhỏ vào sự phát triển kinh tế, chính trị, xã hội của Thành phố. Thay mặt lãnh đạo Thành uỷ, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân chúc toàn thể cán bộ, nhân viên Ban Tuyên giáo Thành ủy nhiều sức khoẻ, có nhiều sáng tạo trong công tác tham mưu, quản lý, hoàn thành tốt nhiệm vụ Thành uỷ và Thành phố giao; đặc biệt là hỗ trợ báo chí trong tuyên truyền, lan toả nhiều tấm gương về đổi mới sáng tạo, cải cách hành chính... phục vụ cho sự phát triển và hội nhập của Thành phố.

Thay mặt toàn thể cán bộ, nhân viên Ban Tuyên giáo Thành ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Thân Thị Thư gửi lời cảm ơn đến đồng chí Bí thư Thành ủy, Ban Thường vụ Thành ủy đã luôn dành sự quan tâm chỉ đạo, hướng dẫn, tạo điều kiện thuận lợi để Ban Tuyên giáo Thành ủy hoàn thành tốt nhiều đầu việc trong năm 2018. Đồng thời, khẳng định năm 2019 Ban Tuyên giáo Thành ủy sẽ tiếp tục quyết tâm, nỗ lực, đoàn kết thống nhất để hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao với sự sáng tạo trong tất cả các mặt công tác, đặc biệt là trong công tác tham mưu, tuyên truyền, góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của Đảng bộ Thành phố.

* Đến thăm và chúc mừng Ban Tổ chức Thành ủy, Văn phòng Thành ủy, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân đã ghi nhận nhiều đóng góp trong công tác đào tạo, quy hoạch cán bộ của Ban Tổ chức; vai trò quan trọng của Văn phòng Thành ủy trong thực hiện nhiệm vụ Ban Thường vụ Thành ủy, Thường trực Thành ủy giao phó. Nhân dịp năm mới, Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân gửi lời chúc sức khoẻ đến toàn thể cán bộ, nhân viên cùng gia đình các cán bộ, chuyên viên hai đơn vị. Đồng chí mong muốn trong thời gian tới, Ban Tổ chức và Văn phòng Thành ủy tiếp tục phối hợp tốt với các Ban, ngành liên quan hoàn thành tốt các nhiệm vụ, chỉ tiêu công việc đề ra.

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân thăm, chúc mừng cán bộ, nhân viên Ban Nội chính Thành ủy

* Đến thăm Ủy ban Kiểm tra Thành ủy, Ban Nội chính Thành ủy, thay mặt Ban Thường vụ Thành ủy, Bí thư Thành uỷ Nguyễn Thiện Nhân đánh giá cao những nỗ lực trong công tác thanh tra, kiểm tra của Ủy ban Kiểm tra cũng như công tác tham mưu, giám sát về an ninh - chính trị của khối Nội chính năm 2018. Nhân dịp năm mới, Bí thư Thành ủy TPHCM gửi lời chúc sức khoẻ đến tập thể cán bộ, nhân viên của Ủy ban Kiểm tra, Ban Nội chính, mong các đồng chí tiếp tục phát huy những thành quả đã đạt được, giữ được tinh thần làm việc trách nhiệm cao, làm tốt vai trò, chức trách nhiệm vụ, có nhiều sáng kiến mang lại hiệu quả cao trong công việc.

Theo Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân: Năm 2018, Thành phố đã hoàn thành chương trình giảm nghèo trước 2 năm; nhiều quận, huyện hoàn thành một số chỉ tiêu thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp. Năm 2019, Thành phố  tiếp tục thực hiện đẩy mạnh đột phá cải cách hành chính và thực hiện hiệu quả Nghị quyết 54 của Quốc hội.

Cán bộ, công chức cần phải đánh giá được tỷ lệ hài lòng của người dân; theo đó, sự hài lòng của người dân chính là cơ sở để chi trả thu nhập tăng thêm cho đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức. Bên cạnh đó, cần tiếp tục thực hiện phong trào lao động sáng tạo; thực hiện 7 chương trình đột phá của Đại hội Đảng bộ Thành phố; thực hiện hiệu quả Chương trình xây dựng nông thôn mới và xây dựng đô thị thông minh.

MA

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất