Thứ Hai, 17/6/2024
Thời sự - Chính trị
Chủ Nhật, 23/7/2023 17:51'(GMT+7)

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương: Trao tặng 10 căn nhà tình nghĩa cho gia đình chính sách huyện Thường Xuân (Thanh Hóa)

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách huyện Thường Xuân, Thanh Hóa.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương trao tặng nhà tình nghĩa cho các gia đình chính sách huyện Thường Xuân, Thanh Hóa.

Tham dự hoạt động có đồng chí Nguyễn Văn Thể, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương; đồng chí Đỗ Trọng Hưng, Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch Hội đồng Nhân dân tỉnh Thanh Hóa.

Lãnh đạo Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã trao tặng 10 căn nhà cho 10 hộ gia đình chính sách huyện Thường Xuân. Mỗi căn nhà trị giá 50 triệu đồng. Lãnh đạo Tỉnh ủy Thanh Hóa đã trao tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách.

Chia sẻ với các gia đình chính sách, đồng chí Nguyễn Văn Thể đã bày tỏ lòng biết ơn của các thế hệ cán bộ và nhân dân đối với các anh hùng thương binh, liệt sỹ và các gia đình có công với cách mạng. Đồng chí Nguyễn Văn Thể cũng chia sẻ với những khó khăn mà huyện Thường Xuân và các gia đình chính sách của huyện đang gặp phải. Đồng chí Nguyễn Văn Thể bày tỏ, những món quà nhỏ thể hiện sự biết ơn của thế hệ hôm nay với thế hệ đã ngã xuống vì độc lập, tự do cho Tổ quốc sẽ góp phần giảm bớt khó khăn đối với các gia đình chính sách.

Phát biểu tại buổi trao nhà tình nghĩa, đồng chí Đỗ Trọng Hưng cùng các đại biểu ôn lại truyền thống cách mạng, giới thiệu tình hình phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh Thanh Hóa nói chung, huyện Thường Xuân nới riêng và việc thực hiện chính sách hậu phương quân đội, chăm lo cho gia đình chính sách. Đồng thời, đồng chí Đỗ Trọng Hưng cũng bày tỏ sự cảm ơn đối với Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã quan tâm, hỗ trợ để tỉnh Thanh Hoá chăm lo tốt hơn cho các gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh.

PV

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất