Thứ Tư, 19/6/2024
Hậu Giang
Thứ Sáu, 18/8/2023 22:0'(GMT+7)

Hậu Giang tập huấn nghiệp vụ tuyên giáo năm 2023

Đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức ở Hậu Giang.

Đào tạo, bồi dưỡng về lý luận chính trị cho cán bộ, công chức, viên chức ở Hậu Giang.

 

Tại lớp tập huấn, các học viên được nghe các đồng chí là báo cáo viên Trung ương truyền đạt 2 chuyên đề: Công tác tuyên giáo của Đảng trong thời kỳ cách mạng mới; Kỹ năng chuẩn bị và thực hiện một buổi tuyên truyền miệng.

Phát biểu khai mạc lớp tập huấn, đồng chí Lê Công Lý, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy khẳng định, thời gian qua, đội ngũ tuyên giáo tỉnh đã có nhiều nỗ lực, cố gắng trong việc tham mưu cho ban thường vụ cấp ủy lãnh đạo, chỉ đạo công tác tuyên giáo trên địa bàn, góp phần giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo quốc phòng - an ninh; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh. Chủ động nắm bắt, phản ánh dư luận xã hội phục vụ công tác lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy; tham mưu và tham gia xử lý có hiệu quả nhiều vấn đề nhạy cảm, phức tạp nảy sinh, củng cố lòng tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân đối với sự lãnh đạo của Đảng, điều hành của Nhà nước. Phối hợp với các cơ quan nhà nước cùng cấp để giải quyết những việc có liên quan đến công tác tư tưởng chính trị trên địa bàn, góp phần giữ vững ổn định chính trị, tư tưởng trong nội bộ Đảng và ngoài xã hội.

 

Để lớp tập huấn đạt kết quả tốt, đồng chí Lê Công Lý đề nghị các học viên nghiêm túc tiếp thu, chủ động nghiên cứu tài liệu đồng thời tích cực trao đổi, thảo luận, đặc biệt là những vấn đề khó khăn, vướng mắc trong thực tế công tác tại địa phương để các đồng chí báo cáo viên giải đáp, làm rõ. Thông qua tập huấn nhằm giúp đội ngũ cán bộ làm công tác tuyên giáo cơ sở kịp thời cập nhật những kiến thức mới, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ./.

 

Giao Tuyến


Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất