Thứ Bảy, 24/2/2024
Thời sự - Chính trị
Thứ Sáu, 9/2/2024 20:54'(GMT+7)

Thăm, chúc Tết đoàn viên, thanh niên thực hiện nhiệm vụ trực Tết

Đồng chí Bùi Quang Huy - bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đến chúc Tết phòng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Hà Nội và đoàn viên, thanh niên đang làm nhiệm vụ trực Tết

Đồng chí Bùi Quang Huy - bí thư thứ nhất Trung ương Đoàn đến chúc Tết phòng Cảnh sát giao thông Công an Thành phố Hà Nội và đoàn viên, thanh niên đang làm nhiệm vụ trực Tết

Dịp này, đoàn công tác đến thăm, chúc Tết các đơn vị: Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội), Đoàn 275 (Bộ Tư lệnh Bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh) và Đài Kiểm soát không lưu Nội Bài (Tổng công ty Quản lý bay Việt Nam).

Tại mỗi nơi đến thăm, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn đã chúc mừng những kết quả, thành tích của các đơn vị đạt được trong năm 2023; đồng thời gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể cán bộ, đoàn viên, thanh niên của các đơn vị.

Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy chia sẻ, chỉ còn ít giờ đồng hồ nữa là đến thời khắc giao thừa đón năm mới, thông thường đây là giây phút đoàn viên bên gia đình. Tuy nhiên có rất nhiều đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là đoàn viên, thanh niên khối lực lượng vũ trang vẫn sẵn sàng trực chiến và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình.

Cụ thể, tại Phòng Cảnh sát giao thông (Công an thành phố Hà Nội), thay mặt Trung ương Đoàn, đoàn viên, thanh niên cả nước, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy bày tỏ sự tri ân sâu sắc tới cán bộ, chiến sĩ, đoàn viên, thanh niên các đơn vị đang làm nhiệm vụ quan trọng và có ý nghĩa, đó là giữ an toàn, bình yên cho nhân dân đón Tết.

Đánh giá cao những kết quả đạt được của lực lượng cảnh sát giao thông, nhất là đoàn viên, thanh niên, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn nhấn mạnh, trong năm qua, tổ chức Đoàn đã phối hợp với cảnh sát giao thông làm được nhiều việc ý nghĩa; trong các chương trình hoạt động của Đoàn có chương trình Thanh niên với văn hóa giao thông, qua đó, giúp thanh niên tham gia giao thông có văn hóa hơn...

Trân trọng cảm ơn cán bộ, chiến sĩ Phòng Cảnh sát giao thông, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn chúc các đồng chí bước sang năm mới Giáp Thìn nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công, lập được nhiều chiến công mới.

Đến thăm, chúc Tết các đoàn viên, thanh niên của Đoàn 275 - Đoàn bảo vệ và nghi lễ (Bộ Tư lệnh bảo vệ Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh), Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn Bùi Quang Huy nhấn mạnh, nghi thức, nghi lễ của Đoàn 275 là những sự kiện được nhiều người người dân ở mọi miền đất nước muốn được tham quan, như nghi lễ thượng cờ, hạ cờ…

Đó là điểm sáng của đơn vị. Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn mong muốn, đoàn viên, thanh niên của đơn vị sẽ tiếp tục phát huy vai trò, trách nhiệm của mình, để hình ảnh của Đoàn 275 ngày càng trở nên đẹp hơn trong lòng nhân dân và đoàn viên, thanh niên cả nước.

Chia sẻ về việc các chiến sĩ phải trực 100% trong dịp Tết Giáp Thìn, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn chúc các bạn trẻ của Đoàn 275 một cái Tết đầm ấm bên đồng chí, đồng đội, chúc đoàn viên, thanh niên của đơn vị một năm mới mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công.

Tới thăm đoàn viên, thanh niên đang làm nhiệm vụ trực tết tại Đài Kiểm soát không lưu Nội Bài, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng của cán bộ, đoàn viên thanh niên của đơn vị trong năm qua. Bên cạnh lời chúc mừng năm mới, Bí thư thứ Nhất Trung ương Đoàn còn gửi lời cảm ơn đến những đóng góp của các đoàn viên, thanh niên của Đài khi thực hiện nhiệm vụ xuyên suốt trong dịp Tết Nguyên đán, giúp cho nhân dân đón Tết vui tươi, an toàn.

Cũng trong dịp này, đoàn công tác của Ban Bí thư Trung ương Đoàn đã gửi tặng các đơn vị 21 bản đồ Việt Nam để treo tại nơi làm việc nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Tự hào một dải non sông” và tăng cường giáo dục lòng yêu nước, ý thức về chủ quyền quốc gia, dân tộc cho đoàn viên, thanh niên./.

Theo TTXVN

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất