Thứ Sáu, 19/7/2024
Thời sự - Chính trị
Thứ Sáu, 5/7/2024 17:46'(GMT+7)

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm, tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Gò Công Đông

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Gò Công Đông.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa tặng quà các gia đình chính sách tại huyện Gò Công Đông.

Cùng tham gia Đoàn có các đồng chí: Võ Văn Bình, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Châu Thị Mỹ Phương, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Phạm Văn Trọng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

 

Tại buổi gặp gỡ, trao quà các gia đình chính sách, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa gửi lời thăm hỏi và chúc sức khỏe đến các gia đình chính sách, thương, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng.

Những năm qua, Đảng và Nhà nước luôn dành sự quan tâm đặc biệt với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách; nhất là kỷ niệm Ngày Thương binh - Liệt sĩ là dịp để toàn Đảng, toàn dân tri ân những gia đình thương binh, liệt sĩ, những người có công với đất nước.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu tại buổi gặp gỡ các gia đình chính sách.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa phát biểu tại buổi gặp gỡ các gia đình chính sách.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến nhân dân, các thế hệ đồng chí đã hy sinh để đất nước có ngày độc lập, phát triển như hôm nay.

Đồng thời, đồng chí ghi nhận, đánh giá cao những thành tích của tỉnh nói chung và huyện Gò Công Đông nói riêng trong việc thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, gắn liền với việc chăm lo đời sống vật chất, văn hóa, tinh thần cho nhân dân trong thời gian qua.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa mong muốn các gia đình chính sách, thương, bệnh binh và gia đình có công với cách mạng tiếp tục phát huy vai trò của người lính Bộ đội Cụ Hồ, gương mẫu, động viên con cháu nỗ lực, cố gắng nhiều hơn, góp sức xây dựng gia đình hạnh phúc, chung sức vì sự phát triển của địa phương và đất nước.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa có buổi gặp gỡ lãnh đạo, nguyên lãnh đạo qua các thời kỳ của huyện Gò Công Đông.

TG

 

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất