Thứ Ba, 25/6/2024
Thành phố Hồ Chí Minh
Thứ Ba, 1/8/2023 16:12'(GMT+7)

Việt Nam giành HCV tại Liên hoan Xiếc quốc tế Kazakhstan 2023

Hiển Phước - Thanh Hoa trong tiết mục đoạt huy chương Vàng "Khoảnh khắc tình yêu" tại liên hoan. Ảnh: Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam

Hiển Phước - Thanh Hoa trong tiết mục đoạt huy chương Vàng "Khoảnh khắc tình yêu" tại liên hoan. Ảnh: Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam

Liên hoan nghệ thuật Xiếc quốc tế Kazakhstan 2023 diễn ra tại thành phố Almaty, Kazakhstan, từ ngày 26 đến hết ngày 30/7, có quy mô lớn, quy tụ hơn 100 nghệ sĩ xiếc đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ như: Kazakhstan, Đức, Nga, Ukraina, Belarus, Anh, Uzbekistan… Năm nay, các thí sinh tham gia với nhiều tiết mục mới, phong phú và đa dạng, mang nhiều màu sắc và đậm nét dân tộc khác nhau. 

Việt Nam có 2  đơn vị tham gia Liên hoan, gồm: Liên đoàn Xiếc Việt Nam với tiết mục “Đế kiếm trên dây lụa” do nghệ sĩ Khánh Huyền biểu diễn và Nhà hát Nghệ thuật Phương Nam TP Hồ Chí Minh với tiết mục đu dây đôi "Khoảnh khắc tình yêu", do Hiển Phước và Thanh Hoa biểu diễn.

BTC đã trao 3 Huy chương Vàng, 3 Huy chương Bạc và 3 Huy chương Đồng cho các tiết mục xuất sắc nhất của Liên hoan. Tiết mục đu dây đôi "Khoảnh khắc tình yêu" do Hiển Phước và Thanh Hoa biểu diễn đã vinh dự được trao Huy chương Vàng. Đây là lần đầu tiên 2 nghệ sĩ này nhận được Huy chương Vàng danh giá từ Liên hoan Xiếc quốc tế./.

Theo baotintuc.vn

 

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất