Thứ Hai, 22/7/2024
Thành phố Hồ Chí Minh
Thứ Sáu, 20/10/2023 16:50'(GMT+7)

EVNHCMC tổ chức giải đi bộ đồng hành “Tiếp sức phụ nữ vượt khó tại huyện Cần Giờ”

Tham dự chương trình có bà Nguyễn Kim Thanh - Phó Chủ tịch Công đoàn Điện lực Việt Nam, ông Nguyễn Thanh Nhã – Phó Tổng Giám đốc EVNHCMC, ông Lê Văn Minh – Chủ tịch Công đoàn EVNHCMC và gần 300 cán bộ, người lao động thuộc EVNHCMC tham dự.

Phát biểu khai mạc, ông Nguyễn Thanh Nhã cho biết giải đi bộ “Tiếp sức phụ nữ vượt khó tại huyện Cần Giờ” là một việc làm đầy ý nghĩa của Công Đoàn EVNHCMC nhân dịp 20/10 - ngày kỷ niệm và tôn vinh phụ nữ Việt Nam sắp tới. Ban Lãnh đạo Tổng công ty cũng mong muốn qua hoạt động này động viên người lao động duy trì thói quen tập thể dục, thể thao, nâng cao sức khỏe, đồng thời gây nguồn quỹ để động viên, giúp đỡ những chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Giờ. 


Đúng 8g30, đoàn đi bộ xuất phát từ Nhà thi đấu Thể dục, thể thao huyện Cần Giờ và di chuyển với lộ trình 5km. Ban Tổ chức đã trao giải Nhất, Nhì, Ba và giải Khuyến khích đối với nam và nữ. 

Toàn bộ số tiền giải thưởng là 60.000.000 đồng, các vận động viên đã quyên góp và trao lại cho Hội phụ nữ huyện Cần Giờ để trao lại cho những chị em phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

Sau giải đi bộ, Ban Lãnh đạo Tổng công ty và Công đoàn EVNHCMC đã tổ chức buổi họp mặt nữ CBCNVC của Tổng công ty nhân Kỷ niệm Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10.

 

HƯƠNG THẢO

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất