Thứ Bảy, 15/6/2024
Nhịp cầu Công Thương
Thứ Tư, 29/11/2023 13:27'(GMT+7)

Gần 1.700 gian hàng tham gia Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ ba

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Các đại biểu cắt băng khai mạc triển lãm

Triển lãm Quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần thứ ba diễn ra từ ngày 29/11/2023 đến ngày 3/12/2023 do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng và Công ty Tổ chức Triển lãm Quốc tế Bất động sản VNREBUILD phối hợp tổ chức thực hiện.

Phát biểu tại lễ khai mạc, đồng chí Nguyễn Văn Sinh, Thứ trưởng Bộ Xây dựng cho biết: Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 góp phần vào việc hỗ trợ các nhà doanh nghiệp khôi phục sản xuất kinh doanh, kết nối giao thương, kết nối cung cầu, kết nối công nghệ trên nền tảng kỹ thuật số, kinh tế số, đẩy mạnh phát triển kinh tế xã hội sau đại dịch, đảm bảo bình ổn và phát triển thị trường trong năm 2023 theo chủ trương của Chính phủ.

Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần 3 có sự tham gia của 450 doanh nghiệp trong nước và quốc tế.

Triển lãm có quy mô, tầm vóc quốc gia và quốc tế của ngành Bất động sản - Trang trí nội ngoại thất - Kiến trúc - Xây dựng và Vật liệu xây dựng, với những hoạt động phong phú về xúc tiến thương mại, giới thiệu các sản phẩm mới, dịch vụ mới của ngành Xây dựng – Vật liệu. Triển lãm quốc tế Vietbuild Hà Nội 2023 lần 3 có sự tham gia của 450 doanh nghiệp, trong đó 286 doanh nghiệp trong nước, 107 doanh nghiệp liên doanh, 63 doanh nghiệp và tập đoàn nước ngoài đến từ 22 quốc gia và vùng lãnh thổ như Mỹ, Anh, Pháp, Tây Ban Nha, Đức, Nhật Bản… Triển lãm có quy mô gần 1.700 gian hàng, nhiều đơn vị có gian hàng quy mô lớn từ 36m2 đến 225m2.

Vietbuild được xem như một ngày hội truyền thống của Ngành Xây dựng – Bất động sản – Vật liệu xây dựng và Trang trí nội ngoại thất tại Việt Nam.

Triển lãm Quốc tế Vietbuild vẫn liên tục được diễn ra nhằm đáp ứng nhu cầu của các nhà doanh nghiệp trong tình hình mới. Vietbuild góp phần hỗ trợ tích cực về xúc tiến thương mại, chuyển giao công nghệ cho các doanh nghiệp, đồng hành với sự phát triển bền vững của ngành Xây dựng Việt Nam với nhiều phân khúc ngành hàng đa dạng và phong phú. Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 đã trở thành một thương hiệu lớn, là điểm hẹn chung cho các nhà doanh nghiệp ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng.

Các đại biểu tham quan gian hàng tại triển lãm.

Tại Triển lãm Vietbuild Hà Nội 2023 lần này, hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư với các sản phẩm vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển./.

Tin, ảnh DUY HƯNG

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất