Thứ Bảy, 18/5/2024
Văn hóa
Thứ Tư, 9/2/2022 21:45'(GMT+7)

LĐBĐ Việt Nam động viên đội tuyển U23 Việt Nam

Thay mặt LĐBĐ Việt Nam, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn đội cũng như đánh giá cao những nỗ lực tập luyện của U23 Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt là toàn đội đã tập luyện xuyên Tết không ngơi nghỉ nhằm chuẩn bị tốt nhất cho giải U23 Đông Nam Á sắp tới.

Thay mặt LĐBĐ Việt Nam, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn đội cũng như đánh giá cao những nỗ lực tập luyện của U23 Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt là toàn đội đã tập luyện xuyên Tết không ngơi nghỉ nhằm chuẩn bị tốt nhất cho giải U23 Đông Nam Á sắp tới.

Đến thăm và động viên U23 Việt Nam về phía LĐBĐ Việt Nam có Phó chủ tịch Cao Văn Chóng, phía CLB Becamex Bình Dương có TGĐ công ty cổ phần CLB bóng đá Becamex Bình Dương Lê Hồng Cường.

Thay mặt LĐBĐ Việt Nam, Phó chủ tịch Cao Văn Chóng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn đội cũng như đánh giá cao những nỗ lực tập luyện của U23 Việt Nam trong thời gian qua, đặc biệt là toàn đội đã tập luyện xuyên Tết không ngơi nghỉ nhằm chuẩn bị tốt nhất cho giải U23 Đông Nam Á sắp tới. Theo kế hoạch, trưa ngày 11/2, đội sẽ di chuyển sang Campuchia để tham dự giải U23 Đông Nam Á 2022.

Phó chủ tịch LĐBĐ Việt Nam Cao Văn Chóng mong muốn các cầu thủ thi đấu hết mình tại giải Đông Nam Á sắp tới, nhưng bên cạnh thành tích, phải đặt hình ảnh của bóng đá Việt Nam nói riêng và Việt Nam nói chung lên trên hết. “Cũng như các bạn, LĐBĐ Việt Nam mong muốn U23 Việt Nam sẽ thi đấu hết mình để đạt thành tích tốt nhất. Nhưng không phải vì thành tích mà các bạn phải chịu áp lực. Chúng ta muốn thắng nhưng phải thể hiện tinh thần Việt Nam. Các bạn lấy hình ảnh các anh, các chị thi đấu vừa qua để làm động lực”, Phó Chủ tịch Cao Văn Chóng chia sẻ.

U23 Việt Nam thi đấu trong thời điểm dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp nên Phó chủ tịch Cao Văn Chóng đề nghị, toàn đội phải tuân thủ đúng các yêu cầu về phòng chống dịch bệnh của Ban tổ chức, nước sở tại: “Thi đấu trong bối cảnh dịch bệnh phải hết sức cảnh giác, tập trung. Bất cứ thành viên nào dương tính với Covid-19 sẽ rất kẹt vì không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe cá nhân mà còn cả đội”.

Tại buổi gặp gỡ, TGĐ Công ty cổ phần CLB bóng đá Becamex Bình Dương Lê Hồng Cường cũng bày tỏ niềm vui khi chào đón U23 Việt Nam vào tập luyện và cho biết, đã tạo mọi điều kiện tốt nhất cho thầy trò HLV Đinh Thế Nam trong thời gian qua. Cũng nhân dịp đầu năm mới, lãnh đạo B.Bình Dương đã lì xì đầu năm cho tất cả các thành viên của U23 Việt Nam cũng như gửi lời chúc lên đường may mắn.

Thay mặt U23 Việt Nam, HLV trưởng Đinh Thế Nam đã gửi lời cảm ơn về sự quan tâm của lãnh đạo LĐBĐ Việt Nam trong thời gian qua, phía CLB B.Bình Dương đã tạo mọi điều kiện để U23 Việt Nam tập luyện. Thuyền trưởng U23 Việt Nam hứa sẽ nỗ lực hết mình vì bóng đá, vì hình ảnh Việt Nam. “Thay mặt toàn đội, chúng tôi hứa sẽ nỗ lực thi đấu hết mình để mang lại thành tích tốt nhất có thể cũng như giữ hình ảnh đẹp của Việt Nam trên trường quốc tế”, HLV Đinh Thế Nam cho biết.

Tại giải Vô địch U23 Đông Nam Á 2022, ĐT U23 Việt Nam ở bảng C cùng với Thái Lan và Singapore. Bảng A có chủ nhà Campuchia, Timor Leste, Philippines và Brunei. Bảng B là cuộc cạnh tranh của Indonesia, Malaysia, Myanmar, Lào. Các đội thi đấu theo thể thức vòng tròn 1 lượt tính điểm xếp hạng tại mỗi bảng, chọn 3 đội thứ nhất và 1 đội thứ nhì có thành tích tốt nhất vào thi đấu bán kết. Hai đội thắng tại bán kết vào chung kết tranh vô địch, 2 đội thua tại bán kết gặp nhau trong trận tranh giải Ba./.

Cao Văn

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất