Thứ Ba, 16/7/2024
Tuyên giáo các cấp
Thứ Tư, 14/11/2018 9:57'(GMT+7)

Quảng Trị: Tổng kết và trao giải Búa Liềm vàng 2018

Dự và chỉ đạo Lễ tổng kết đồng chí Phạm Đức Châu, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Ban Tổ chức Cuộc thi; đồng chí Hồ Đại Nam, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy - cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo các Ban Đảng, Văn phòng Tỉnh ủy, lãnh đạo các Sở, Ban, ngành, MTTQVN và các đoàn thể cấp tỉnh, lãnh đạo các cơ quan Báo chí, Thường trực các huyện, thị, thành uỷ, Đảng uỷ trực thuộc Tỉnh uỷ; Trưởng các Ban Tuyên giáo huyện ủy, Đảng ủy trực thuộc.

Tại Lễ tổng kết Cuộc thi, Ban Tổ chức cuộc thi đã trao 11 giải thưởng cho các tác phẩm xuất sắc, trong đó có 1 giải nhất, 2 giải Nhì, 3 giải Ba và 5 giải khuyến khích cho các tác giả và nhóm tác giả.

Phát biểu tại Lễ tổng kết đồng chí Phạm Đức Châu - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tổ chức giải đánh giá cao kết quả cuộc thi đạt được, sự nỗ lực của các cơ quan báo chí, của các tác giả tham gia giải, của Ban tổ chức cuộc thi. Qua đó gợi mở những yêu cầu, nhiệm vụ trong chỉ đạo và tác nghiệp để có nhiều tác phẩm dự thi có chất lượng, nâng cao hơn nữa tính thuyết phục trong tuyên truyền về xây dựng Đảng. Đồng thời, đồng chí đã giao nhiệm vụ cụ thể cho các cơ quan tham mưu, giúp việc của Tỉnh ủy, các cấp ủy Đảng, mặt trận và các đoàn thể, các cơ quan báo chí của tỉnh trong việc phối hợp với Ban tổ chức giải phát hiện, gợi ý đề tài và cung cấp thông tin, tài liệu, hỗ trợ, tạo điều kiện cho các nhà báo, phóng viên, cộng tác viên tiếp cận thực tiễn sinh động và phong phú trên lĩnh vực xây dựng Đảng để có nhiều tác phẩm xuất sắc dự thi Giải Búa liềm vàng năm 2019./.

Phan Ngân

Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Quảng Trị

 
Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất