Thứ Bảy, 22/6/2024
Thành phố Hồ Chí Minh
Thứ Bảy, 12/8/2023 9:1'(GMT+7)

Quyên góp ủng hộ máy tính cho công trình “Thắp sáng ước mơ tri thức số”

Ông Nguyễn Khôi Nguyên - Chủ tịch Công đoàn Công ty Điện lực Gia Định - cho biết: Hưởng ứng và triển khai thực hiện công trình “Thắp sáng ước mơ tri thức số” của Tổng công ty, sau gần 6 tháng phát động, cán bộ công nhân viên công ty đã nhiệt tình hưởng ứng và đã quyên góp được 55 thiết bị tin học gồm CPU và màn hình máy tính bàn, điện thoại di động và máy tính bảng đã qua sử dụng.

Quyên góp ủng hộ máy tính cho công trình “Thắp sáng ước mơ tri thức số”
Ông Lê Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh đánh giá cao sự tích cực hưởng ứng chương trình “Thắp sáng ước mơ tri thức số”của Công ty Điện lực Gia Định

Thay mặt đơn vị tiếp nhận, ông Lê Văn Minh - Chủ tịch Công đoàn Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh - cho biết, đây là công trình có ý nghĩa thiết thực và nhân văn sâu sắc, thể hiện vai trò và trách nhiệm xã hội của Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh đối với người dân Thành phố. Lãnh đạo Tổng công ty đặc biệt quan tâm và cổ vũ các hoạt động vận động quyên góp từ người lao động.

Sau khi tiếp nhận từ các đơn vị cơ sở, Tổng công ty giao Công ty Công nghệ thông tin kiểm tra tình trạng của các thiết bị, tiến hành sửa chữa, nâng cấp, cập nhật lại phần mềm, cài đặt mới một số tính năng học tập trực tuyến trước khi trao tặng cho các khu lưu trú công nhân.

Quyên góp ủng hộ máy tính cho công trình “Thắp sáng ước mơ tri thức số”
Đại diện Công ty Công nghệ thông tin Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh ký tiếp nhận bàn giao thiết bị quyên góp để sửa chữa, nâng cấp trước khi trao tặng

Anh Huỳnh Tấn Khương - Bí thư Đoàn Thanh niên Tổng công ty Điện lực TP. Hồ Chí Minh cũng - cho biết: Tính từ khi phát động đến nay, chương trình đã trao tặng 2 phòng học gồm 25 bộ máy vi tính để bàn cho Làng Thiếu niên Thủ Đức và Khu lưu trú văn hóa số 24, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh.

PV

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất