Thứ Hai, 24/6/2024
Xã hội
Thứ Năm, 31/1/2019 15:49'(GMT+7)

Tây Ninh: Thăm và chúc Tết các gia đình chính sách

Đồng chí Phạm Hùng Thái, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà cho cụ Phạm Thị Niêu, công dân tròn 100 tuổi

Đồng chí Phạm Hùng Thái, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy tặng quà cho cụ Phạm Thị Niêu, công dân tròn 100 tuổi

THĂM VÀ CHÚC TẾT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CÓ CÔNG TIÊU BIỂU 

Nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019, đoàn lãnh đạo tỉnh do đồng chí Phạm Hùng Thái - Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và tặng quà cho các gia đình chính sách, người có công tiêu biểu và công dân tròn 100 tuổi trên địa bàn các xã Thanh Điền, Ninh Điền, Long Vĩnh và Thành Long của huyện Châu Thành.

Đoàn đã thăm hỏi và tặng quà cho 6 gia đình chính sách và người có công tiêu biểu: Bà Lâm Thị Trọng (sinh năm 1940, vợ liệt sĩ), ông Nguyễn Văn Tiến (sinh năm 1943, thương binh ¾), ông Trần Văn Về (sinh năm 1937, thương binh 2/4), cùng ngụ xã Ninh Điền; ông Lê Quang (sinh năm 1929, thương binh 4/4) và ông Nguyễn Văn Quốc (sinh năm 1955, thương binh ¼), cùng ngụ tại xã Long Vĩnh và gai đình bà Cao Thị Út (sinh năm 1945, vợ liệt sĩ), hiện ngụ tại xã Thành Long. Cùng ngày, đoàn cũng đến thăm cụ Phạm Thị Niêu, sinh năm 1919, công dân tròn 100 tuổi, ngụ tại xã Thanh Điền.

Tại mỗi nơi đến thăm, đồng chí Phạm Hùng Thái- Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình chính sách, người có công với cách mạng tiêu biểu và công dân tròn 100 tuổi. Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Trưởng ban Nội chính Tỉnh ủy tặng mỗi gia đình một phần quà trị giá 1,5 triệu đồng. Riêng công dân tròn 100 tuổi còn được trao tặng quà của Chủ tịch nước.

THĂM VÀ CHÚC TẾT GIA ĐÌNH CHÍNH SÁCH, NGƯỜI CAO TUỔI

Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, đoàn lãnh đạo tỉnh Tây Ninh do đại tá Nguyễn Văn Trứ, Chỉ huy trưởng Bộ Chỉ huy quân sự Tây Ninh làm trưởng đoàn đến thăm và chúc tết gia đình chính sách trên địa bàn huyện Tân Châu. Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho cụ Nguyễn Thị Quên (104 tuổi, mẹ liệt sĩ, ngụ tại ấp Tân Trung B, xã Tân Hưng), cụ Lê Thị Đào (tròn 100 tuổi, hiện ngụ tại ấp Tân Đông, xã Tân Hưng) và 5 thương binh hiện cư ngụ trên địa bàn các xã Suối Ngô, Suối Dây, Tân Phú.

Đại tá Nguyễn Văn Trứ thăm hỏi, tặng quà Tết cho bà Lê Thị Đào, tròn 100 tuổi

Tại các nơi đến thăm, đại tá Nguyễn Văn Trứ thay mặt lãnh đạo tỉnh thăm hỏi sức khoẻ, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những hy sinh, mất mát của các mẹ có con là liệt sĩ, các thương binh, bệnh binh.

Chỉ huy trưởng Bộ CHQS tỉnh khẳng định Đảng, Nhà nước luôn biết ơn và tri ân sự hy sinh xương máu của các gia đình chính sách trong các cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng thời mong muốn các gia đình luôn sống gương mẫu để động viên con cháu thi đua phát triển sản xuất, xây dựng cuộc sống ấm no, hạnh phúc.

Cùng ngày, đoàn cũng đã đến thăm một số gia đình lão thành cách mạng trên địa bàn huyện Tân Châu.

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi 2019, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh tham gia cùng lãnh đạo huyện Hòa Thành, Thành phố Tây Ninh dự liên hoan và chúc Tết Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh. Thay mặt Đảng ủy Bộ CHQS tỉnh, Đại tá, Chính ủy Hoàng Xuân Cường tặng hoa chúc xuân, cảm ơn Hội thánh Cao Đài trong thời gian qua đã hướng bà con trong đạo chấp hành tốt chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước ta, cùng với lực lượng vũ trang địa phương tích cực tham gia phát triển kinh tế, giữ gìn an ninh quốc phòng, góp phần nâng cao đời sống của người dân.

Dịp này, lãnh đạo huyện Hòa Thành, Thành phố Tây Ninh và các sở, ngành của tỉnh, huyện cũng tặng hoa chúc mừng năm mới Hội Thánh Cao Đài Tây Ninh.


MD

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất