Thứ Ba, 23/7/2024
Xã hội
Thứ Sáu, 17/1/2020 10:25'(GMT+7)

Trưởng ban Nội chính TW đón Tết cùng người lao động Thái Nguyên

Tuyên dương 30 Đảng viên là công nhân viên chức lao động. (Ảnh: Thu Hằng/TTXVN)

Tuyên dương 30 Đảng viên là công nhân viên chức lao động. (Ảnh: Thu Hằng/TTXVN)

Tối 16/1, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên đã tổ chức chương trình "Tết Sum vầy - Mừng xuân ơn Đảng."

Phát biểu tại chương trình, Trưởng ban Nội chính Trung ương Phan Đình Trạc đã ghi nhận, đánh giá cao những hoạt động của Công đoàn các cấp tỉnh Thái Nguyên trong việc chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng cho công nhân, viên chức và người lao động.

Ông Phan Đình Trạc đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, doanh nhân, tổ chức và cá nhân trong và ngoài tỉnh hướng về người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn để giúp họ đón năm mới đầy đủ, an vui.

Ông mong muốn đội ngũ cán bộ, công nhân, viên chức người lao động nỗ lực hơn nữa để vượt lên khó khăn, góp sức xây dựng doanh nghiệp, địa phương ngày càng phát triển vững mạnh, xây dựng đất nước giàu đẹp, phồn vinh.

Nhân dịp này, Trưởng ban Nội chính Trung ương đã trao 50 suất quà, tổng trị giá 60 triệu đồng tặng công nhân, viên chức, lao động tỉnh Thái Nguyên.

Lãnh đạo tỉnh và Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên cùng các đơn vị trao tặng 1.058 suất quà cho công nhân, viên chức, lao động, các hộ dân và các học sinh có hoàn cảnh khó khăn; tặng 2.250 vé xe cho công nhân lao động về quê đón Tết; hỗ trợ 5 huyện xây dựng nông thôn mới với tổng trị giá trên 1,5 tỷ đồng.

Ngoài ra, Liên đoàn Lao động tỉnh Thái Nguyên cũng tôn vinh 30 đảng viên là cán bộ, công nhân, viên chức, lao động tiêu biểu đã có nhiều thành tích trong phong trào công nhân, viên chức, lao động và hoạt động Công đoàn, góp phần xây dựng Đảng ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Tại chương trình, các tổ chức, đơn vị và doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên đã ủng hộ trên 500 triệu đồng để chung tay cùng với tổ chức Công đoàn chăm lo cho người lao động./.

Phan Đình Trạc tặng quà công nhân bị tai nạn mất sức lao động. (Ảnh: Quân Trang/TTXVN)

Phan Đình Trạc tặng quà công nhân bị tai nạn mất sức lao động. (Ảnh: Quân Trang/TTXVN)

Quân Trang (TTXVN/Vietnam+)

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất