Thứ Tư, 24/7/2024
Xã hội
Thứ Sáu, 2/8/2019 14:35'(GMT+7)

Vietnam Airlines hủy nhiều chuyến bay đi, đến Đà Lạt do thời tiết xấu

Máy bay của Vietnam Airlines. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Máy bay của Vietnam Airlines. (Ảnh: Huy Hùng/TTXVN)

Do thời tiết xấu, gió mạnh tại Đà Lạt, để đảm bảo an toàn, Vietnam Airlines đã triển khai điều chỉnh kế hoạch khai thác các chuyến bay đến, đi từ Đà Lạt trong ngày 2/8.

Cụ thể, trong ngày 2/8, Vietnam Airlines hủy 9 chuyến giữa Hà Nội, Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh- Đà Lạt gồm VN1577, VN1576, VN1955, VN1954, VN1381, VN7380, VN7381, VN7382 và VN7383. Hành khách trên các chuyến bay bị ảnh hưởng bởi thời tiết xấu tại Đà Lạt được Vietnam Airlines hỗ trợ đổi chuyến bay miễn phí trên cùng hành trình.

Ngoài ra, hãng đã đổi hướng chuyến bay VN1380 Thành phố Hồ Chí Minh- Đà Lạt chuyển sang hạ cánh tại sân bay Cam Ranh. Sau khi hạ cánh, hành khách được Vietnam Airlines hỗ trợ chi phí di chuyển đường bộ để tiếp tục hành trình.

Nhìn nhận việc thay đổi kế hoạch khai thác do thời tiết xấu có thể ảnh hưởng dây chuyền đến thời gian khởi hành các chuyến bay khác của Vietnam Airlines, đại diện hãng bay cho biết sẽ tiếp tục theo dõi tình hình thời tiết và cập nhật trong các bản tin tiếp theo.

“Vietnam Airlines khuyến nghị hành khách đang có kế hoạch đến, đi từ Đà Lạt trong thời gian này nên thường xuyên theo dõi, cập nhật tình hình thời tiết, thông tin của hãng nhằm chủ động lịch đi lại đồng thời mong nhận được sự thông cảm của hành khách trong trường hợp lịch khai thác phải thay đổi do ảnh hưởng của thời tiết xấu,” đại diện Vietnam Airlines cho hay./.

Việt Hùng (Vietnam+)

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất