Thứ Ba, 16/7/2024
Xã hội
Thứ Tư, 7/8/2019 8:41'(GMT+7)

Vụ học sinh bị bỏ quên trên xe buýt: Công an vào cuộc điều tra

Trường Tiểu học Gateway, quận Cầu Giấy, Hà Nội. (Ảnh: gateway.edu)

Trường Tiểu học Gateway, quận Cầu Giấy, Hà Nội. (Ảnh: gateway.edu)

Liên quan đến vụ việc cháu L.H.L., học sinh lớp 1 của Trường Tiểu học Gateway bị bỏ quên trên xe buýt và đã tử vong, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội Phạm Xuân Tiến cho biết, Sở đã được thông tin từ Trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy về việc công an đang tiến hành điều tra.

Ngay lập tức, Sở đã chỉ đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Cầu Giấy phối hợp với nhà trường và các cơ quan chức năng nhanh chóng làm rõ vụ việc.

Sở cũng yêu cầu ngành giáo dục quận Cầu Giấy phối hợp với nhà trường động viên, hỗ trợ gia đình lo việc hậu sự cho cháu bé.

Bản tường trình của Trường Tiểu học Gateway về vụ việc. (Ảnh: Thùy Giang/Vietnam+)

Bản tường trình của Trường Tiểu học Gateway về vụ việc. (Ảnh: Thùy Giang/Vietnam+)

Trước đó, như Báo điện tử VietnamPlus đã đưa tin, chiều nay, ngày 6/8, cháu L.H.L, học sinh lớp 1 của Trường Tiểu học Gateway, quận Cầu Giấy, Hà Nội, bị phát hiện ở trên xe buýt đưa đón học sinh của trường trong tình trạng tím tái. Nhà trường đã đưa cháu L. đến Bệnh viện E để cấp cứu, nhưng cháu L. đã không qua khỏi.

Theo bản tường trình của bà Trần Thị Hồng Hạnh, Chủ tịch hội đồng quản trị Trường Tiểu học Gateway, sáng nay, gia đình đã đưa cháu L. đến điểm đón xe buýt để tới trường. Giáo viên phụ trách xe buýt đã đưa cháu L. lên xe. Tuy nhiên, sau đó, cháu L. đã bị bỏ quên trên xe. Đến khoảng 16 giờ ngày 6/8, trong quá trình đưa học sinh đi xe buýt về, nhà trường đã phát hiện học sinh L.H.L. đang nằm bất tỉnh trên xe.

Vụ việc hiện đang được các cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

Báo điện tử VietnamPlus sẽ tiếp tục thông tin./.

Hà An (Vietnam+)

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất