Thứ Ba, 16/7/2024
Tuyên giáo các cấp
Thứ Tư, 31/3/2021 17:14'(GMT+7)

Bế giảng lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho Bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở

Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 125 học viên là bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở thuộc 23 đảng bộ thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 125 học viên là bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở thuộc 23 đảng bộ thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Tại buổi lễ, Ban Tổ chức đã trao giấy chứng nhận cho 125 học viên là bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở thuộc 23 đảng bộ thuộc Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lại Xuân Lâm, Phó Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương khẳng định, lớp bồi dưỡng nghiệp vụ công tác Đảng cho bí thư chi bộ và cấp ủy viên cơ sở khóa II do Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương tổ chức trong thời gian 2 ngày với 5 chuyên đề đã thu được nhiều kết quả tích cực.

Với những chuyên đề thiết thực do các báo cáo viên là các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương, Trưởng các ban, đơn vị Đảng ủy Khối báo cáo, chia sẻ giúp các đồng chí học viên hiểu rõ hơn, nắm vững hơn về nội dung, phương thức tiến hành các nhiệm vụ của công tác xây dung Đảng trong đảng bộ, chi bộ cơ sở và nghiệp vụ công tác cho bí thư chi bộ, cấp ủy viên cơ sở. Từ đó, góp phần nâng cao năng lực, sức chiến đấu của tổ chức cơ sở đảng và chất lượng đội ngũ cấp ủy viên và bí thư chi bộ của các đảng bộ cấp cơ sở trực thuộc Đảng bộ Khối nhiệm kỳ 2020-2025.

Đồng chí Lại Xuân Lâm phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Lại Xuân Lâm phát biểu tại buổi lễ.

Theo báo cáo của Ban tổ chức lớp học, các học viên có tinh thần, thái độ học tập nghiêm túc. Những vấn đề mới phát sinh được giải quyết trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại chi ủy chi bộ đã được các đồng chí học viên chia sẻ sẽ là những kinh nghiệm thực tiễn bổ ích để tất cả các học viên cũng như Ban tổ chức tham khảo và vận dụng.

Trong thời gian tới, nếu có những vướng mắc trong quá trình thực hiện nhiệm vụ tại chi ủy, chi bộ, các đồng chí học viên có thể liên hệ với các ban xây dựng Đảng của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương để được hướng dẫn, giải đáp.

Thu Hằng

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất