Thứ Tư, 22/5/2024
Thời sự - Chính trị
Thứ Bảy, 5/11/2022 18:28'(GMT+7)

Đoàn công tác Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương về nguồn tại Tuyên Quang

Đoàn đã tới dâng hương tại Lán Nà Nưa, Đình Tân Trào, Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng ở xã Tân Trào; dâng hương tại khu di tích Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương tại thôn Mới, xã Minh Thanh (Sơn Dương) và tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (TP Tuyên Quang).

a

Các đồng chí lãnh đạo và đoàn công tác bày tỏ niềm thành kính, tưởng nhớ công lao to lớn của Chủ tịch Hồ Chí Minh và các bậc tiền bối cách mạng đối với sự nghiệp giải phóng dân tộc. Các đồng chí lãnh đạo và đoàn công tác hứa mãi vững niềm tin vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, nguyện đi theo con đường cách mạng mà Đảng và Bác đã chọn; không ngừng học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; nêu cao quyết tâm chính trị, nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà Đảng và nhân dân giao phó.

Tại Khu di tích Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương, các đồng chí trong Đoàn công tác đã ôn lại truyền thống của Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương. Tại đây, ngày 7/11/1948, Liên chi cơ quan Trung ương, nay là Đảng bộ Khối các cơ quan Trung ương được thành lập và đặt địa điểm làm việc. Đoàn đã bày tỏ tình cảm thân thiết, lòng tri ân sâu sắc của cán bộ, công chức Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đối với chính quyền và nhân dân địa phương đã chở che, đùm bọc các thế hệ cán bộ, lãnh đạo Đảng ủy Khối trong những năm kháng chiến.

Nhân dịp này, Đoàn công tác đã trao 20 suất quà cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Minh Thanh, tặng quà động viên Đảng bộ, chính quyền, nhân dân xã Minh Thanh./.

Giao Tuyến

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất