Thứ Bảy, 15/6/2024
Tin hoạt động
Thứ Năm, 29/6/2023 10:47'(GMT+7)

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thăm Sư đoàn Bộ binh 5

Đoàn công tác tham quan nhà máy nước sạch tại Sư đoàn BB 5.

Đoàn công tác tham quan nhà máy nước sạch tại Sư đoàn BB 5.

Chiều 28/6, Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương cùng đoàn công tác đã đến thăm Sư đoàn 5. Tham gia đoàn có các đồng chí: Nguyễn Mạnh Tiến, Phó Chủ nhiệm Uỷ ban Đối ngoại Quốc hội; Phạm Hùng Thái, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh uỷ, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh cùng các đại biểu thuộc đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Tây Ninh.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa và đoàn công tác đến dâng hương và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ tại nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, bia tưởng niệm các anh hùng liệt sĩ của Sư đoàn nằm trong khuôn viên của đơn vị; tham quan một số mô hình tăng gia sản xuất, hồ nhân tạo và nhà máy nước sạch tại Sư đoàn.

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa ghi nhận và đánh giá cao những nỗ lực và thành tích đạt được của Sư đoàn 5 trong những năm qua và 6 tháng đầu năm 2023. Đồng chí đề nghị Sư đoàn 5 tiếp tục đổi mới, nâng cao chất lượng công tác giáo dục chính trị, tư tưởng, xây dựng đội ngũ cán bộ, chiến sĩ có bản lĩnh, chính trị vững vàng, chấp hành tốt kỷ luật, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao; phát huy truyền thống đơn vị anh hùng, mãi mãi xứng danh bộ đội Cụ Hồ, cán bộ chiến sĩ đoàn kết một lòng, quyết tâm đi đầu trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng đơn vị cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại./.

Minh Nguyễn

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất