Chủ Nhật, 16/6/2024
Thành phố Hồ Chí Minh
Thứ Ba, 5/4/2022 13:29'(GMT+7)

EVNHCMC vinh dự đón nhận Bằng khen hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ năm 2021 của Thành phố

Ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng giám đốc Tổng Công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) chia sẻ, EVNHCMC là thành viên tích cực của khối Thi đua 7 TP.HCM, luôn hoàn thành các yêu cầu nhiệm vụ do Ban Thi đua khen thưởng thành phố giao, tích cực tham gia các hoạt động chung trong cộng đồng khối thi đua 7. Việc tổ chức thực hiện các phong trào thi đua được cấp ủy Đảng, các đoàn thể và lãnh đạo Tổng công ty đặc biệt quan tâm và chỉ đạo sâu sát. Tổng công ty luôn chú trọng bám sát những nhiệm vụ trọng tâm cần hoàn thành, tổ chức triển khai đồng bộ và phổ biến đến từng cán bộ, công nhân viên chức – người lao động để tạo sự đồng thuận và nhiệt tình hưởng ứng.

Năm 2021, Tổng công ty đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao, đảm bảo cung cấp điện an toàn, ổn định cho Thành phố, tích cực triển khai chuyển đổi số và cung cấp dịch vụ điện trực tuyến cho người dân và doanh nghiệp. Đặc biệt, trong giai đoạn cao điểm phòng chống dịch, Tổng công ty đã khẩn trương, kịp thời hoàn thành các công trình cung cấp điện ưu tiên cho các bệnh viện dã chiến, các cơ sở y tế phòng chống dịch, cho các khu cách ly, giúp ngành y tế và người dân an tâm chống dịch hiệu quả. Tổng công ty đã được UBND TPHCM trao tặng giải thưởng Thương hiệu vàng Thành phố Hồ Chí Minh năm 2021.

Ông Nguyễn Văn Thanh – Tổng giám đốc EVNHCMC cho biết thêm: trong thời gian tới, Tổng công ty sẽ tiếp tục phát động các phong trào thi đua hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2022, trọng tâm là đảm bảo cung ứng điện đầy đủ, liên tục, an toàn, đáp ứng tốt hơn nữa nhu cầu phát triển kinh tế - xã hội, góp phần bảo đảm an ninh, quốc phòng và phục vụ đời sống của nhân dân Thành phố, đồng thời tiếp tục đề án hiện đại hóa lưới điện và xây dựng lưới điện thông minh của TPHCM, không ngừng nâng cao chất lượng các dịch vụ cung ứng điện và hoàn thành mục tiêu trở thành doanh nghiệp số toàn diện vào năm 2025.

NGỌC THUẬN

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất