Thứ Tư, 24/7/2024
Tuyên giáo các cấp
Thứ Hai, 22/6/2020 9:57'(GMT+7)

Kon Tum: đẩy mạnh tuyên truyền về chủ quyền biển, đảo Việt Nam

Trao giải thưởng cho các thí sinh tại cuộc thi.

Trao giải thưởng cho các thí sinh tại cuộc thi.

Tham dự cuộc thi, có 18 thí sinh đến từ 10 huyện thành phố và 4 đảng ủy trực thuộc Tỉnh ủy đã đạt kết quả xuất sắc tại từ các vòng thi trước. 

Tại cuộc thi chung kết, các thí sinh thi 2 nội dung bắt buộc là tuyên truyền viên (cá nhân tuyên truyền) và đồng đội (sân khấu hóa) về chủ đề biển, đảo và chủ quyền biển, đảo của Việt Nam nói chung, chủ quyền về hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa nói riêng.

Qua các phần thi, hầu hết các thí sinh đã có sự đầu tư từ hình thức thể hiện, như hình ảnh minh họa sống động, hấp dẫn đến nội dung đầy đủ, sâu sắc, có sự am hiểu cơ bản về quan điểm của Đảng, pháp luật của Nhà nước và luật pháp quốc tế về biển, đảo và chủ quyền biển, đảo của Việt Nam. Từ đó, giúp cho khán giả, nhất là thế hệ trẻ, học sinh, sinh viên hiểu rõ hơn nữa về chủ quyền biển, đảo của Việt Nam; phát huy lòng yêu nước, tự tôn dân tộc. 

Kết thúc cuộc thi, Ban Tổ chức trao 1 giải Nhất; 1 giải Nhì, 2 giải Ba, 4 giải Khuyến khích cho các cá nhân; đồng thời trao giải cho các tập thể có thành tích xuất sắc trong cuộc thi. Giải Nhất cuộc thi chung kết thuộc về thí sinh Vũ Ngọc Đức, huyện Đăk Hà, tỉnh Kon Tum.

Có thể khẳng định, cuộc thi tuyên truyền về biển, đảo năm 2020, là một hoạt động nằm trong chương trình phối hợp giữa Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy với Tân cảng Sài Gòn trong công tác thông tin, tuyên truyền, giáo dục về biển, đảo và chủ quyền biển, đảo của Việt Nam sâu rộng trong các đối tượng trên địa bàn toàn tỉnh.

Lê Văn Châu
Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Kon Tum

 
Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất