Thứ Ba, 16/7/2024
Khoa học
Thứ Hai, 12/8/2019 14:41'(GMT+7)

Lần đầu ra mắt nền tảng công nghệ hỗ trợ bán khóa học online

Giao diện nền tảng phần mềm CLS.Trade. (Ảnh chụp màn hình)

Giao diện nền tảng phần mềm CLS.Trade. (Ảnh chụp màn hình)

Không cần phải am hiểu công nghệ thông tin, các giáo viên cũng có thể tự thiết kế trang web riêng, xây dựng các bài giảng trực tuyến, tự quản trị và vận hành trang web để cung cấp các khóa học online cho người học. Đây là những tính năng hoàn toàn mới của nền tảng CLS.Trade, một sản phẩm công nghệ cung cấp nền tảng kinh doanh khóa học cho các cá nhân, tổ chức hoạt động trong lĩnh vực đào tạo.

Sản phẩm vừa được Công ty cổ phần tập đoàn Hương Việt ra mắt sáng ngày 12/8 tại Hà Nội.

Theo ông Nguyễn Khánh Toàn, Chủ tịch Tập đoàn Hương Việt, trong quá trình làm việc với các giáo viên, giảng viên, ông nhận thấy có rất nhiều người có tâm huyết, giàu tri thức, muốn lan tỏa các tri thức đó đến cộng đồng thông qua các khóa học online. Tuy nhiên, các giáo viên lại gặp rào cản về công nghệ, phương thức vận hành và kinh doanh online. Trong khi đó, nhu cầu học online của cộng đồng là rất lớn, đặc biệt là trong bối cảnh tri thức, công nghệ phát triển nhanh chóng hiện nay.

CLS.Trade ra đời giúp các giáo viên, giảng viên giải quyết các rào cản. Nền tảng này có sẵn các mẫu trang web phù hợp với từng lĩnh vực đào tạo, các công cụ hỗ trợ cho kinh doanh online mà vẫn đảm bảo tính bảo mật. Giáo viên chỉ cần lập tài khoản online và đăng nhập để thiết kế trang web riêng cho mình, đăng tải các khóa học, niêm yết giá và có cổng thanh toán riêng. Giáo viên cũng có thể tạo các nhóm khóa học, xây dựng các chương trình khuyến mại...

“Với sản phẩm này, chúng tôi mong muốn đánh thức được đam mê giảng dạy của những người hoạt động trong lĩnh vực đào tạo,  mang những tinh hoa tri thức từ những tài năng Việt đến cho những người học trên khắp đất nước,” ông Toàn chia sẻ.

Giá sử dụng sản phẩm này là 500.000 đồng/tháng.

Là một người đã tham gia thị trường đào tạo online từ năm 2008, tiến sỹ Phạm Ngọc Sơn, giảng viên trường Đại học Thủ đô đánh giá cao nền tảng công nghệ CLS.Trade. Theo ông Sơn, với nhiều tính năng hiện đại và khá toàn diện về kinh doanh giáo dục online, CLS.Trade sẽ giúp các giảng viên có thể cung cấp các khóa học online đến người dùng một cách hiệu quả hơn.

Tuy nhiên, ông Sơn cũng cho rằng, điều quyết định chất lượng khóa học vẫn ở nội dung, với vai trò nòng cốt là các giáo viên. “CLS.Trade giúp cho người đào tạo một công cụ bán hàng tốt, điều còn lại là các giáo viên phải chăm chút cho bài giảng của mình thực sự hữu ích với người học, nếu không, họ cũng sẽ chỉ đến với bạn một lần,” ông Sơn nói./.

Hà An (Vietnam+)

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất