Thứ Bảy, 20/4/2024
Xã hội
Thứ Tư, 23/2/2022 15:39'(GMT+7)

Stavian Chemical là Nhà Tài trợ Kim cương thứ 6 của SEA Games 31 tại Việt Nam

Ký kết tài trợ giữa Ban Tổ chức SEA Games 31 - Công ty CP Stavian Hóa chất.

Ký kết tài trợ giữa Ban Tổ chức SEA Games 31 - Công ty CP Stavian Hóa chất.

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 là một kỳ SEA GAMES đặc biệt trong lịch sử các kỳ Đại hội thể thao Đông Nam Á nói chung cũng như công tác chuẩn bị, điều hành, tổ chức SEA Games đối với nước chủ nhà Việt Nam nói riêng vì ảnh hưởng của dịch COVID-19. Thời điểm hiện tại, Ban tổ chức SEA Games 31 đang khẩn trương chuẩn bị cho ngày hội lớn nhất của thể thao khu vực sẽ diễn ra từ ngày 12/5/2022 đến ngày 23/5/2022 tại thủ đô Hà Nội và 11 tỉnh lân cận.

Trong những ngày cuối tháng 2 này, Ban Tổ chức Đại hội thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 tại Việt Nam đã ký kết và công bố nhà tài trợ Kim cương với Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất (Stavian Chemical). Đây là nhà tài trợ Kim cương thứ 6 của Đại hội.

Công ty Cổ phần Stavian Hóa chất được thành lập từ năm 2009 và hiện là doanh nghiệp dẫn đầu về phân phối hạt nhựa nguyên sinh tại khu vực và trên thế giới, đồng thời công ty cũng được biết đến như một trong những doanh nghiệp sản xuất bao bì sinh học tự hủy hàng đầu cả nước. Stavian Chemical hiện có trụ sở chính tại Việt Nam và các Văn phòng đại diện, chi nhánh tại nhiều nước châu Á (Hàn Quốc, UAE, Ấn Độ, Trung Quốc, Singapore, Indonesia, Philippines, Malaysia, Thái Lan, Campuchia), châu  u (Nga, Bỉ, Italia, Thổ Nhĩ Kỳ), châu Phi (Ai Cập), châu Mỹ (Hoa Kỳ, Canada, Brazil, Mexico) và đang tiếp tục mở rộng tới những quốc gia khác.

Bà Vũ Thùy Linh – Giám đốc Truyền thông & Quan hệ Công chúng Stavian Chemical cho biết: "Với gần 15 năm hoạt động, Stavian Chemical tự hào là doanh nghiệp dẫn đầu trong lĩnh vực phân phối hạt nhựa và hóa chất trên thế giới. Chúng tôi luôn cam kết đóng góp tích cực cho sự phát triển kinh tế – xã hội của đất nước, hoạt động bền vững và có trách nhiệm cao với môi trường và cộng đồng. Stavian Chemical rất vinh dự khi trở thành nhà tài trợ Kim cương của SEA Games 31. Thông qua hoạt động này, chúng tôi mong muốn có thể đóng góp cho sự phát triển của nền thể thao Việt Nam nói riêng và các hoạt động thể thao tại khu vực Đông Nam Á nói chung.”

Đại hội Thể thao Đông Nam Á lần thứ 31 năm 2021 tại Việt Nam sẽ diễn ra từ ngày 12 đến ngày 23 tháng 5 năm 2022 tại Hà Nội cùng 11 địa phương lân cận, Đại hội sẽ có chương trình thi đấu gồm 40 môn thi với 526 nội dung. Hiện tại, Công tác chuẩn bị đang được thực hiện rất sôi động, khẩn trương. Việt Nam khẳng định trách nhiệm cao nhất với đại gia đình ASEAN nói chung, thể thao khu vực nói riêng, cũng như quyết tâm, nỗ lực và hiệu quả của việc phòng chống dịch, đúng như thông điệp trong khẩu hiệu của chính SEA Games 31 “Vì một Đông Nam Á mạnh mẽ hơn” (For a Stronger South East Asia)./.

Hoài Thu

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất