Thứ Tư, 19/6/2024
Y tế - Dân số
Thứ Sáu, 27/12/2019 11:0'(GMT+7)

Thứ trưởng Bộ Y tế thăm và chúc mừng Tổng cục Dân số nhân Ngày Dân số Việt Nam

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên tặng hoa chúc mừng Tổng cục Dân số nhân ngày truyền thống của ngành. Ảnh: CPCS

Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên tặng hoa chúc mừng Tổng cục Dân số nhân ngày truyền thống của ngành. Ảnh: CPCS

Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt lãnh đạo Bộ Y tế, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến toàn thể cán bộ, viên chức, cộng tác viên dân số trong toàn ngành Dân số nhân ngày thành lập.

Thứ trưởng đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu hoàn thành các nhiệm vụ được giao của ngành Dân số trong thời gian qua. Những kết quả mà công tác dân số đạt được đã góp phần to lớn vào việc phát triển kinh tế - xã hội, nâng cao đời sống cho người dân.

Trong bối cảnh công tác dân số còn gặp nhiều khó khăn, thách thức, đặc biệt là việc chuyển trọng tâm từ DS-KHHGĐ sang Dân số và Phát triển, Thứ trưởng Đỗ Xuân Tuyên mong muốn, thời gian tới, tập thể cán bộ, cộng tác viên dân số tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, nỗ lực hơn nữa bám sát các mục tiêu về công tác dân số trong tình hình mới để công tác dân số đạt được những thành công hơn, góp phần vào công cuộc xây dựng đất nước.

Thay mặt Tổng cục Dân số, ông Nguyễn Doãn Tú - Tổng cục trưởng gửi lời cảm ơn chân thành đến lãnh đạo Bộ Y tế đã quan tâm, chỉ đạo công tác dân số. Trong thời gian tới, Tổng cục sẽ cố gắng tham mưu, làm việc để cùng Bộ Y tế hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ mà Đảng và Nhà nước giao phó.

Cũng trong ngày hôm nay, nhiều cơ quan, bộ ngành đã đến thăm và gửi lẵng hoa chúc mừng Tổng cục Dân số nhân ngày truyền thống của ngành./.

P.Thuận

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất