Chủ Nhật, 16/6/2024
Chương trình Thương hiệu Quốc gia Việt Nam
Thứ Sáu, 10/11/2023 22:46'(GMT+7)

Bình Điền - Đầu Trâu: Thương hiệu quốc gia dẫn đầu thị trường trong ngành phân bón và thuốc bảo vệ thực vật

Công ty Cổ phân Phân bón Bình Điền là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong ngành phân bón, trải qua gần 50 năm xây dựng và phát triển. Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền luôn hướng đến bà con nông dân và đi theo hướng xây dựng những quy trình canh tác thông minh nhằm giúp bà con nông dân nâng cao được hiệu suất sử dụng phân bón, qua đó giúp bà con đạt được hiệu quả kinh tế cao trên đồng ruộng, đó chính là thế mạnh giúp Bình Điền - Đầu Trâu luôn giữ vững được vị thế thương hiệu dẫn đầu trên thị trường".

Với hệ thống sản xuất rộng khắp trải dài từ Nam ra Bắc, gồm 1 đơn vị trực thuộc (Bình Điền Long An) và 4 đơn vị thành viên (Bình Điền Mekong, Bình Điền Lâm Đồng, Bình Điền Quảng Trị và Bình Điền Ninh Bình), Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền có khả năng cung ứng gần 1 triệu tấn phân bón của trên 100 chủng loại sản phẩm cùng các giải pháp canh tác thông minh cho sản xuất nông nghiệp Việt Nam và xuất khẩu sang các nước Campuchia, Lào, Thái Lan và Myanmar.

Năm 2022, tuy đối mặt với nhiều khó khăn do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19, biến đổi khí hậu, giá nguyên liệu sản xuất phân bón NPK tiếp tục tăng cao, sự cạnh tranh khốc liệt tại thị trường trong và ngoài nước…, nhưng với những thế mạnh của mình, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền vẫn đề ra kế hoạch doanh thu ước thực hiện 8.336 tỷ đồng, lợi nhuận hợp nhất 200 tỷ đồng.

Với những cố gắng không ngừng nghỉ, năm 2022, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền vinh dự đón nhận rất nhiều giải thưởng.

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền với thương hiệu Phân bón Đầu Trâu cũng đã vinh dự đón nhận giải thưởng "Thương hiệu số 1 Việt Nam 2022 - VietNam NO. 1 Brand Awards 2022”.  Theo đó sau gần 6 tháng đánh giá và xét chọn, Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền với Thương hiệu Phân bón Đầu Trâu, 1 trong gần 60 doanh nghiệp Việt Nam đã được vinh danh tại Lễ công bố Thương hiệu hiệu số 1 Việt Nam 2022.

 

 

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền với thương hiệu Phân bón Đầu Trâu đã vinh dự đón nhận giải thưởng "Thương hiệu dẫn đầu Việt Nam 2022" - Vietnam Leading Brands 2022. Thương hiệu Dẫn đầu Việt Nam - Vietnam Leading Brands 2022 do Liên hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức nhằm chọn lọc ra những Doanh nghiệp xuất sắc, những Thương hiệu dẫn đầu trong các lĩnh vực, ngành nghề được người tiêu dùng cả nước tín nhiệm, qua đó nâng cao năng lực cạnh tranh của các Doanh nghiệp ngay tại thị trường nội địa và quốc tế.

Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền với thương hiệu Phân bón Đầu Trâu vừa vinh dự đón nhận danh hiệu “Top 10 thương hiệu mạnh Asean 2022 - Top 10 Asean strong brands 2022". Đây là lần thứ 4 Công ty Cổ phần Phân bón Bình Điền đón nhận danh hiệu này.

Việc được vinh danh là doanh nghiệp có sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam không những là vinh dự mà còn cho thấy đà tăng trưởng bền vững của Bình Điền nói riêng cũng như nhiều doanh nghiệp đạt thương hiệu quốc gia nói chung. Hiện tại và trong tương lai, Bình Điền tiếp tục nỗ lực để duy trì và phát triển thương hiệu doanh nghiệp mình, đồng thời góp phần xây dựng thương hiệu quốc gia Việt Nam, góp phần khẳng định Việt Nam là quốc gia có hàng hóa và dịch vụ chất lượng và có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế.

Thông qua 3 tiêu chí cốt lõi thể hiện năng lực cạnh tranh và vị thế của doanh nghiệp trên thị trường, bao gồm chất lượng - đổi mới, sáng tạo - năng lực tiên phong, chương trình Thương hiệu quốc gia năm 2022 đã tôn vinh 172 doanh nghiệp với tổng số 325 sản phẩm. Đây là những doanh nghiệp đi đầu, có năng lực cạnh tranh cao trên thị trường quốc tế.

Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính đánh giá cao những đóng góp quan trọng của các doanh nghiệp đạt Thương hiệu quốc gia Việt Nam. Thủ tướng cho rằng, giữa bối cảnh tình hình thế giới biến động phức tạp, có những yếu tố chưa có tiền lệ, cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân Việt Nam đã nỗ lực vượt khó, thúc đẩy sản xuất, giữ vững thị trường nội địa và xuất khẩu. Đặc biệt, các doanh nghiệp đạt THQG không chỉ thể hiện xuất sắc ở nhiệm vụ sản xuất kinh doanh, phát triển kinh tế, tạo việc làm cho hàng triệu lao động, mà còn nêu cao tinh thần trách nhiệm xã hội, góp phần nâng cao hình ảnh, uy tín quốc gia Việt Nam.

Minh Thế

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất