Thứ Năm, 25/7/2024
Xã hội
Thứ Hai, 7/10/2019 18:15'(GMT+7)

Chương trình “Vì sức khỏe người Việt” tiếp tục đồng hành cùng khán giả năm thứ 3 liên tiếp

Ban tổ chức chương trình "Vì sức khoẻ người Việt" thông tin với các cơ quan báo chí

Ban tổ chức chương trình "Vì sức khoẻ người Việt" thông tin với các cơ quan báo chí

Với mong muốn giới thiệu đến khán giả truyền hình một chương trình vì sức khỏe cộng đồng, chiều ngày 7/10, Công ty CP Truyền thông và giải trí Thắng Lợi (Victory Media) đã phối hợp với Ban khoa giáo - Đài Truyền hình Việt Nam tổ chức gặp gỡ báo chí thông tin tiếp tục sản xuất chương trình “Vì sức khỏe người Việt” năm thứ 3 và giới thiệu Nhà tài trợ phát sóng chính thức của chương trình: Thương hiệu Tóc HACO và Thương hiệu Quạt trần Mỹ Luxury Fan.

Qua 2 năm sản xuất chương trình với hơn 104 chương trình, “Vì sức khỏe người Việt” đã đáp ứng được tiêu chí của người xem. Đó là một kênh thông tin quý giá về y học cổ truyền, về các cây thuốc dễ kiếm, cách ứng dụng vào việc điều trị hay những phương pháp chữa bệnh cổ truyền hiệu quả, những bài thuốc dân gian hiệu nghiệm, giúp khán giả hiểu rõ hơn về ngành dược liệu Việt Nam nói chung và phương pháp y học cổ truyền nói riêng. Chương trình cung cấp thông tin về những sản phẩm y dược có nguồn gốc, các thành phần thảo dược xuất sứ Việt Nam đã được Bộ Y tế và các cơ quan ban ngành liên quan cấp phép chính thức.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Hải Anh, Phó Trưởng ban khoa giáo Đài Truyền hình Việt Nam thông tin, mỗi số của chương trình “Vì sức khỏe người Việt” phát sóng là một đề tài về sức khỏe, cung cấp cho khán giả nhiều kiến thức cơ bản thiết thực để tự phòng chống và chữa bệnh cho bản thân và gia đình.

Quang cảnh buổi họp báo (Ảnh: TA)

Quang cảnh buổi họp báo (Ảnh: TA)

Chương trình còn là sự hội tụ của những gương mặt quen thuộc với khán giả truyền hình và các chuyên gia, bác sĩ, lương y đầu ngành trong lĩnh vực y tế, dinh dưỡng, sức khỏe như: Tiến sĩ - Lương y Nguyễn Hoàng, GS-TS Trương Việt Bình, Thạc sĩ - Bác sĩ Hoàng Khánh Toàn, Tiến sĩ - Bác sĩ Nguyễn Văn Nhiên…;  các khách mời nổi tiếng như: nghệ sĩ Kim Xuyến, Đỗ Triệu, nghệ sĩ Nguyễn Thu Hiền, Diệu Hương, Hoàng Khái, Hà Đan… cùng sự dẫn dắt của MC nhiều kinh nghiệm như Quỳnh Chi, Tú Anh, Hoàng Linh, Thái Dũng…

Sự tương tác với khán giả trong các phóng sự linh kiện đã tạo cho chương trình mang tính thực tế cao và gần gũi với khán giả, trở thành một cẩm nang về sức khỏe cho mọi lứa tuổi.

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khán giả, “Vì sức khỏe người Việt” mùa thứ 3 sẽ nâng tần suất phát sóng lên 2 buổi một tuần vào 21h05’ thứ tư và chủ nhật hàng tuần, trên kênh VTV2, Đài Truyền hình Việt Nam, với thời lượng 20 phút/chương trình.

Ban tổ chức hi vọng rằng, với sự tương tác của các chuyên gia, bác sĩ, lương y đầu ngành trong lĩnh vực y tế, dinh dưỡng, sức khỏe, chương trình “Vì sức khỏe người Việt” trở thành một cẩm nang quý về sức khỏe cho mọi lứa tuổi và mọi gia đình khi đón xem chương trình./.

Nhật Minh

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất