Thứ Ba, 16/4/2024
Ban Tuyên giáo Trung ương
Thứ Năm, 31/5/2018 16:19'(GMT+7)

Công đoàn Ban Tuyên giáo Trung ương: Tuyên dương con cán bộ có thành tích xuất sắc

Tham dự chương trình, có các đồng chí: Bùi Thế Đức, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương; Bùi Ngọc Quý, Phó Bí thư Đảng ủy cơ quan Ban Tuyên giáo Trung ương, Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ; Trần Doãn Tiến, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy Ban Tuyên giáo Trung ương, Ủy viên Ban Chấp hành Công đoàn Viên chức Việt Nam, Chủ tịch Công đoàn Ban Tuyên giáo Trung ương.
 


 

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đỗ Phương Thảo, Phó Chủ tịch Công đoàn cơ quan, Phó Vụ trưởng Vụ Thông tin đối ngoại và hợp tác quốc tế cho biết, có gần 400 bé trong độ tuổi dưới 16 tuổi là con của các cán bộ, viên chức công tác tại Ban Tuyên giáo Trung ương. Năm học 2017 -2018 có 258 cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi và học sinh tiên tiến ở các bậc học. Trong đó, có 5 cháu đạt giải thưởng qua các kỳ thi từ cấp quận trở lên, 239 cháu đạt học sinh giỏi và 19 cháu đạt học sinh tiên tiến.

 

Tại chương trình, các cháu có thành tích học tập tốt trong năm học 2017 - 2018 đã được những phần thưởng của Công đoàn Ban Tuyên giáo Trung ương. Sau chương trình trao tặng quà là các trò chơi sôi nổi và các tiết mục văn nghệ đặc sắc.


 

 

Có thể khẳng định, Chương trình “Chào mừng Ngày quốc tế thiếu nhi 1/6” là hoạt động thể hiện sự quan tâm của  Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, Công đoàn Ban Tuyên giáo Trung ương, tạo sân chơi bổ ích, động viên, khuyến khích các cháu thiếu nhi; ghi nhận, tuyên dương các cháu đã đạt thành tích học tập tốt trong năm học 2017 - 2018, đồng thời mong muốn các cháu thiếu niên, nhi đồng tiếp tục học tập, rèn luyện, tu dưỡng đạo đức, hiếu thảo với ông bà, cha mẹ, kính trọng thầy cô giáo và làm thật nhiều việc tốt để xứng đáng với niềm tin yêu của người thân và gia đình.


 

Thu Hằng

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất