Thứ Năm, 13/6/2024
Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống
Thứ Tư, 3/3/2021 10:25'(GMT+7)

Đài Tiếng nói Việt Nam phát động cuộc thi đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống

Quang cảnh lễ phát động. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Quang cảnh lễ phát động. (Ảnh: Minh Quyết/TTXVN)

Ngày 2/3, Đài Tiếng nói Việt Nam phát động cuộc thi tác phẩm phát thanh "Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống" và cuộc thi trắc nghiệm "Đảng trong cuộc sống của tôi."

Đây là hoạt động chào mừng thành công Đại hội lần thứ XIII của Đảng; đẩy mạnh tuyên truyền những nội dung cơ bản của nghị quyết Đại hội XIII đến các tầng lớp nhân dân, góp phần đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống.

Theo thể lệ, cuộc thi tác phẩm phát thanh "Đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống" dành cho phóng viên, biên tập viên, cộng tác viên có tác phẩm báo chí phát thanh tuyên truyền về nghị quyết Đại hội XIII của Đảng đã được phát trên sóng Đài Tiếng nói Việt Nam hoặc trên sóng Đài Phát thanh, Đài Phát thanh-Truyền hình các tỉnh, thành phố; quảng bá các nội dung nghị quyết của Đại hội Đảng XIII; đồng thời phát hiện, nhân rộng những giải pháp, cách làm hay của bộ, ban, ngành, địa phương, cá nhân đưa các nội dung nghị quyết Đại hội Đảng vào cuộc sống.

Thể loại dự thi gồm tin, bài phản ánh và chuyên đề. Thời gian nhận bài dự thi từ ngày 1/3 đến hết ngày 30/09/2021.

Cuộc thi "Đảng trong cuộc sống của tôi" dành cho mọi cá nhân là người Việt Nam đang sinh sống trong và ngoài nước; cá nhân là người nước ngoài đang sống, làm việc tại Việt Nam.

Cuộc thi bắt đầu từ ngày 1/3 đến hết ngày 31/7/2021. Cuộc thi có 13 câu hỏi, trong đó có 12 câu trắc nghiệm, 1 câu hỏi tự luận, với những nội dung chính là tìm hiểu những nội dung cơ bản của Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

Đặc biệt, Ban tổ chức mong muốn nhận được những đóng góp thiết thực, cụ thể của các tầng lớp nhân dân đối với việc triển khai Nghị quyết Đại hội Đảng.

Người dự thi có thể tìm hiểu thể lệ hai cuộc thi và nội dung các câu hỏi qua các kênh thông tin của Đài Tiếng nói Việt Nam: Báo điện tử Vov.vn; Vtc.vn; các kênh phát thanh VOV1, VOV2, VOV3, VOV4, VOV5; kênh truyền hình Đài Tiếng nói Việt Nam VOVTV, Đài Truyền hình kỹ thuật số VTC, Báo Tiếng nói Việt Nam và qua các phiếu dự thi in sẵn.

Địa chỉ nhận bài dự thi gửi về Ban Thư ký biên tập, Đài Tiếng nói Việt Nam, 58 Quán Sứ, Hà Nội. Ngoài phong bì thư xin ghi rõ: Tham gia cuộc thi tác phẩm phát thanh "Đảng trong cuộc sống của tôi" hoặc cuộc thi trắc nghiệm "Đưa nghị quyết của Đảng vào cuộc sống."/.

Nguyễn Tùng

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất