Thứ Bảy, 18/5/2024
Ban Tuyên giáo Trung ương
Thứ Tư, 14/7/2021 15:1'(GMT+7)

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương về nguồn, tặng quà tri ân tại Tuyên Quang

Đoàn công tác dâng hương tại lán Nà Nưa. (Ảnh: Báo Tuyên Quang)

Đoàn công tác dâng hương tại lán Nà Nưa. (Ảnh: Báo Tuyên Quang)

Đoàn công tác và các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang đã dâng hương tưởng nhớ Bác Hồ tại lán Nà Nưa, đình Tân Trào và Khu tưởng niệm các vị tiền bối cách mạng; thăm cây đa Tân Trào và di tích Ban Tuyên huấn Trung ương (nay là Ban Tuyên giáo Trung ương); tặng 35 suất quà cho các gia đình chính sách và các gia đình hiến đất xây dựng khu di tích Ban Tuyên huấn Trung ương tại xã Tân Trào.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa và Bí thư Tỉnh ủy Chẩu Văn Lâm tặng quà gia đình chính sách xã Tân Trào. (Ảnh: Báo Tuyên Quang)

Phát biểu tại buổi trao quà, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân xã Tân Trào đã đạt được nhiều kết quả trong phát triển kinh tế, con em đồng bào các dân tộc được học hành chu đáo.

Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Nguyễn Trọng Nghĩa đã bày tỏ lòng tri ân sâu sắc tới nhân dân các dân tộc nơi đây đã chở che, giúp đỡ cán bộ Ban Tuyên huấn Trung ương trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp. Tình cảm ấy mãi mãi là động lực để cán bộ toàn ngành tuyên giáo nỗ lực vươn lên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đóng góp thiết thực vào sự đổi mới của quê hương, đất nước.

Đoàn công tác và lãnh đạo tỉnh Tuyên Quang thăm lán Nà Nưa.

Đoàn công tác Ban Tuyên giáo Trung ương cũng đã đến thăm và dâng hương tại Đền thờ Chủ tịch Hồ Chí Minh (trong khuôn viên Quảng trường Nguyễn Tất Thành, thành phố Tuyên Quang)./.

TG

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất