Thứ Hai, 17/6/2024
Ban Tuyên giáo Trung ương
Thứ Tư, 15/1/2020 16:0'(GMT+7)

Đồng chí Đặng Thái Sơn (Quảng Bình) đoạt giải Nhất Hội thi chung khảo báo cáo viên giỏi toàn quốc năm 2019

Đồng chí Võ Văn Thưởng trao giải Nhất cho đồng chí Đặng Thái Sơn (tỉnh Quảng Bình) đạt giải Nhất Hội thi chung khảo báo cáo viên giỏi toàn quốc năm 2019.

Đồng chí Võ Văn Thưởng trao giải Nhất cho đồng chí Đặng Thái Sơn (tỉnh Quảng Bình) đạt giải Nhất Hội thi chung khảo báo cáo viên giỏi toàn quốc năm 2019.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã tới dự lễ bế mạc và trao giải Nhất cho đồng chí Đặng Thái Sơn (tỉnh Quảng Bình). 

Các đại biểu tham dự lễ bế mạc Hội thi.

Các đại biểu tham dự lễ bế mạc Hội thi.

Phát biểu tổng kết Hội thi, đồng chí Lê Mạnh Hùng, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định, chất lượng hội thi chung khảo đã được nâng cao rõ rệt so với các cuộc thi khu vực. Điều này thể hiện sự quan tâm của các cấp ủy Đảng, sự đầu tư, tìm tòi, nghiên cứu, sự nỗ lực cố gắng của các thí sinh. Những hạn chế, khuyết điểm ở vòng thi khu vực đã được Ban Tổ chức, các thí sinh khắc phục triệt để, nâng tầm chất lượng của Hội thi.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng: Chất lượng hội thi chung khảo đã được nâng cao rõ rệt so với các cuộc thi khu vực.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng: Chất lượng hội thi chung khảo đã được nâng cao rõ rệt so với các hội thi khu vực.

“Bên cạnh các nguồn thông tin chính thống, chính xác trong xã hội, có không ít các thông tin xấu độc, sai trái, bịa đặt, tác động tiêu cực đến tâm tư, tình cảm, niềm tin của cán bộ, đảng viên và nhân dân. Điều này đặt ra yêu cầu đối với công tác tuyên giáo nói chung, công tác tuyên truyền miệng nói riêng, hoạt động của đội ngũ báo cáo viên nói riêng, phải tích cực, nỗ lực đổi mới, nâng cao chất lượng để đáp ứng đòi hỏi của nhiệm vụ cách mạng trong thời kỳ mới. Việc Ban Tuyên giáo Trung ương quyết định tổ chức Hội thi báo cáo viên giỏi toàn quốc năm 2019 là một trong những giải pháp thiết thực, hiệu quả nhằm đáp ứng yêu cầu, đòi hỏi nói trên”. - Đồng chí Lê Mạnh Hùng nhấn mạnh.

Để tiếp tục phát huy vai trò không thể thay thế được của công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, đồng chí Lê Mạnh Hùng đề nghị đội ngũ báo cáo viên tiếp tục phấn đấu, trau dồi chuyên môn, nghiệp vụ, không ngừng đổi mới phương pháp, nâng cao chất lượng công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ được giao, xứng đáng là “người phát ngôn của Đảng”.

Đồng chí Lê Mạnh Hùng cũng đề nghị ban tuyên giáo các tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương tiếp tục tham mưu với cấp ủy quan tâm, đầu tư hơn nữa cho công tác tuyên truyền miệng, hoạt động báo cáo viên, động viên kịp thời đội ngũ báo cáo viên các cấp.

Các thí sinh đạt giải Nhì của Hội thi.

Các thí sinh đạt giải Nhì của Hội thi.

Hội thi chung khảo báo cáo viên giỏi toàn quốc năm 2019 đã có sự tham gia của 21 thí sinh đến từ 21 tỉnh ủy, thành ủy, đảng ủy trực thuộc Trung ương. Sau 2 ngày tranh tài, Ban Giám khảo đánh giá, các thi sinh tham gia dự thi đều có nghiệp vụ tinh thông, là những báo cáo viên có bản lĩnh chính trị vững vàng, tâm huyết với nghề, có sự đầu tư nghiêm túc, chu đáo cho 3 phần thi của mình.

Các thí sinh đạt giải Ba của Hội thi.

Các thí sinh đạt giải Ba của Hội thi.

Các thí sinh đã thể hiện những nét riêng đặc sắc của mình trong quá trình thực hiện tuyên truyền miệng và trả lời câu hỏi nghiệp vụ. Đa số thí sinh đã thể hiện đươc năng lực chuyên môn nghiệp vụ, thuyết phục được Ban giám khảo và những người theo dõi tại hội trường.

Các thí sinh đạt giải Khuyến khích của Hội thi.

Các thí sinh đạt giải Khuyến khích của Hội thi.

Nhiều đề cương là những tư liệu, tài liệu có giá trị tham khảo tốt cho đội ngũ báo cáo viên phục vụ công tác tuyên truyền.

Tặng bằng khen cho các đơn vị có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong Hội thi.

Tặng bằng khen cho các đơn vị có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong Hội thi.

Hội thi đã lựa chọn, tôn vinh 1 giải Nhất, 4 giải Nhì, 5 giải Ba và 11 giải khuyến khích. 

Thu Hằng

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất