Thứ Bảy, 20/7/2024
Ban Tuyên giáo Trung ương
Thứ Ba, 26/3/2024 14:5'(GMT+7)

Ngành Thể thao Việt Nam không ngừng nỗ lực, phát huy thế mạnh, đạt được nhiều thành tích cao trong thời gian tới

Nhân Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, đồng chí Vũ Thanh Mai - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung tới thăm và chúc mừng Cục Thể dục thể thao.

Nhân Ngày Thể thao Việt Nam 27/3, đồng chí Vũ Thanh Mai - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung tới thăm và chúc mừng Cục Thể dục thể thao.

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024), sáng ngày 26/3, đồng chí Vũ Thanh Mai, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương đã tới thăm và chúc mừng Cục Thể dục thể thao.

Tại buổi làm việc, thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương, đồng chí Vũ Thanh Mai gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất tới lãnh đạo, cán bộ, viên chức, huấn luyện viên, vận động viên, trọng tài và ngành thể thao, nhân Ngày Thể thao Việt Nam. Đồng chí Vũ Thanh Mai ghi nhận những kết quả mà ngành thể thao đã đạt được trong năm qua; biểu dương và đánh giá cao những cố gắng, nỗ lực của lãnh đạo ngành cũng như của các huấn luyện viên, vận động viên đối với phong trào thể thao cả nước.

Đặc biệt là những cống hiến của các huấn luyện viên, vận động viên đã làm rạng danh thể thao Việt Nam trên đấu trường thể thao quốc tế lớn. Qua đó, giúp quảng bá, khẳng định vị thế bản sắc văn hóa dân tộc, đưa hình ảnh con người Việt Nam đến gần hơn với bạn bè quốc tế, góp phần thúc đẩy phát triển nền kinh tế xã hội quốc gia và tăng cường tình hữu nghị, giao lưu với nhiều quốc gia trên thế giới.

Đồng chí Vũ Thanh Mai - Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương tặng hoa chúc mừng Cục Thể dục thể thao nhân dịp kỷ niệm 78 năm Ngày Thể thao Việt Nam (27/3/1946 – 27/3/2024).

Đồng chí Vũ Thanh Mai nhấn mạnh: 78 năm qua, thực hiện tư tưởng của Chủ tịch Hồ Chí Minh vĩ đại, Đảng và Nhà nước ta luôn luôn quan tâm chỉ đạo và đầu tư để phát triển thể dục - thể thao sâu rộng trong quần chúng nhân dân, toàn ngành Thể dục - thể thao nỗ lực bám sát chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, phối hợp chặt chẽ với các ban, bộ, ngành Trung ương, các địa phương, các liên đoàn, hiệp hội thể thao để quyết tâm thực hiện thành công mục tiêu: Khỏe để xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, mỗi người chọn cho mình một môn thể thao hoặc một hình thức rèn luyện thân thể, nâng cao chất lượng cuộc sống.

Đồng chí Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương tin tưởng, trong thời gian tới, ngành thể thao sẽ không ngừng nỗ lực để vượt qua mọi khó khăn, thử thách và phát huy hơn nữa các thế mạnh, kết quả đã đạt được, hoàn thành tốt các chỉ tiêu nhiệm vụ được giao, đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa.

Thay mặt tập thể Lãnh đạo và cán bộ của Cục Thể dục thể thao Việt Nam, đồng chí Lê Thị Hoàng Yến - Phó Cục trưởng Cục Thể dục thể thao nồng nhiệt cảm ơn sự quan tâm, những tình cảm quý báu của Ban Tuyên giáo Trung ương dành cho ngành thể thao Việt Nam. Đồng thời, giới thiệu với đoàn những kết quả, thành tựu thể thao Việt Nam đã đạt được trong năm qua; lắng nghe các ý kiến trao đổi, đóng góp về sự nghiệp thể thao nước nhà trong công tác quản lý, định hướng phát triển ngày càng chuyên nghiệp, chất lượng hơn.

Ý nghĩa ngày 27/3
78 năm thành lập, ngành Thể dục thể thao Việt Nam đã không ngừng phát triển, lớn mạnh cổ vũ nhiều tầng lớp, thế hệ hăng hái tham gia luyện tập thể thao vừa để nâng cao sức khỏe vừa để thi đấu với bạn bè quốc tế làm rạng danh nước nhà.

Cũng tại buổi làm việc đồng chí Lê Thị Hoàng Yến bày tỏ mong muốn trong giai đoạn tới sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm hơn nữa của Ban Tuyên giáo Trung ương trong công tác chỉ đạo, định hướng tuyên truyền, quảng bá các sự kiện lớn của thể thao nước nhà./.

Tin, ảnh: DUY PHONG

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất