Thứ Năm, 18/4/2024
Thời sự - Chính trị
Thứ Hai, 30/10/2023 15:21'(GMT+7)

“Nụ cười viễn xứ 2023”: Kết nối yêu thương

Lễ khai mạc chương trình Nụ cười viễn xứ 2023 sáng 30/10

Lễ khai mạc chương trình Nụ cười viễn xứ 2023 sáng 30/10

Đây là năm thứ 10, chương trình y tế thiện nguyện được tổ chức với sự tài trợ của Tập đoàn Hyosung, phối hợp với tổ chức KFHI và các bệnh viện, trường đại học hàng đầu tại Hàn Quốc. Từ năm 2011 đến năm 2019, chương trình đã được tổ chức 9 năm liên tiếp tại huyện Nhơn Trạch cho khoảng 15.000 người dân. Riêng năm nay, “Nụ cười viễn xứ” được mở rộng thực hiện tại xã Xuân Đông, huyện Cẩm Mỹ, tỉnh Đồng Nai trong 4 ngày và có khoảng 1.500 người dân địa phương cùng 300 học sinh tiểu học sẽ được các bác sĩ, tình nguyện viên người Hàn Quốc thực hiện khám, chữa bệnh với nhiều chuyên khoa đa dạng như Nha khoa, Sản, Nhi, Nội và Vật lý trị liệu.

Chăm sóc răng miệng cho các em học sinh.

Chăm sóc răng miệng cho các em học sinh.

Trong quá trình khám chữa bệnh, nếu các bác sĩ phát hiện trường hợp bệnh nhân gặp nguy hiểm cần chữa trị chuyên sâu, Hyosung cũng có kế hoạch sẽ hỗ trợ đưa sang Hàn Quốc để tiếp tục điều trị.

Bên cạnh mục tiêu hướng đến cộng đồng thông qua các hoạt động cống hiến xã hội, Hyosung cũng không ngừng mở rộng phát triển về kinh doanh, thiết lập và nâng cao mối quan hệ Hàn Quốc – Việt Nam trở thành “đối tác chiến lược toàn diện”.

Tính đến hiện tại, Hyosung đã đầu tư gần 4 tỷ USD và đã thành lập hơn 8 công ty ở các tỉnh như Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Quảng Nam, Bắc Ninh và hiện đang tuyển dụng hơn 9.000 công nhân viên. Công ty đã đạt được doanh thu lên đến 3.2 tỷ USD vào năm ngoái và đặt mục tiêu sẽ đạt doanh thu 4 tỷ USD trong năm nay. Thêm vào đó Hyosung cũng kế hoạch đầu tư vào các ngành công nghiệp mới chưa từng có mặt ở Việt Nam.

Thông qua hoạt động hỗ trợ y tế lần này, Hyosung mong muốn là cầu nối để mối quan hệ hợp tác giữa Việt Nam và Hàn Quốc được tăng cường hơn nữa và trong tương lai, sẽ có thể góp phần cải thiện sức khỏe người dân Đồng Nai nói riêng và Việt Nam nói chung./.

Trọng Đạt

 

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất