Thứ Tư, 22/5/2024
Tuyên giáo các cấp
Thứ Năm, 29/8/2019 9:6'(GMT+7)

Tặng thưởng các nhân vật tiêu biểu Hội thi sân khấu học tập tấm gương Bác Hồ

Qua hai ngày diễn ra, chiều 28-8, Tỉnh ủy Lâm Đồng tổ chức bế mạc và trao giải Hội thi sân khấu hóa “Tìm hiểu, học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” năm 2019. Tại vòng chung kết lần này, có 18 đội tham gia tranh tài qua ba phần thi, gồm: kiến thức, kể chuyện về Bác Hồ và tiểu phẩm sân khấu.

Kết quả, giải nhất thuộc về đội thi Đảng ủy Khối các cơ quan tỉnh Lâm Đồng, với tổng điểm ba phần thi là 95,75; hai giải nhì được trao cho đội thi Thành ủy Đà Lạt và Công an tỉnh Lâm Đồng. Ban tổ chức cũng trao ba giải ba tặng các đội thi huyện Di Linh, Đức Trọng, Bộ Chỉ huy quân sự tỉnh và 12 giải khuyến khích.

Đặc biệt, tại hội thi lần này, phần thi tiểu phẩm sân khấu là các tác phẩm “tự biên” của các đội thi về gương người tốt, việc tốt thực tế tại địa phương, đơn vị. Qua hội thi, nhiều tấm gương, việc làm ý nghĩa của các tập thể, cá nhân đã để lại nhiều cảm xúc.

Ban tổ chức đã chọn ba nhân vật tiêu biểu, gồm: bà K’Hiếu (Bí thư Chi bộ tổ dân phố Xoan, thị trấn Đinh Văn, huyện Lâm Hà, trong tiểu phẩm “Người mẹ K’Ho” của Đội thi huyện Lâm Hà); bà Võ Thị Ngọc Thanh (Mái ấm Nhân Ái, trong tiểu phẩm “Tấm lòng nhân ái” của Đội thi TP Đà Lạt) và em Phạm Thanh Tuấn (lớp 12A1, trường THPT huyện Cát Tiên, trong tiểu phẩm “Viết tiếp ước mơ” của Đội thi huyện Cát Tiên), để tuyên dương và tặng thưởng ba phần quà, mỗi phần trị giá năm triệu đồng.

Theo ban tổ chức, hội thi từ cấp cơ sở đến cấp tỉnh được tổ chức từ tháng 3-2019 đến nay, với sự tham gia của 1.027 đội thi, hơn 10 nghìn người tham gia trực tiếp vào các phần thi và trở thành đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, sinh động, bổ ích và nhiều ý nghĩa, để lại ấn tượng đẹp trong đội ngũ cán bộ, đảng viên và nhân dân trong toàn tỉnh. Qua hội thi, những tấm gương điển hình, những việc làm tốt tiếp tục được nhân rộng, lan tỏa.

Theo Nhân dân

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất