Chủ Nhật, 16/6/2024
Tuyên giáo các cấp
Thứ Hai, 8/3/2021 9:49'(GMT+7)

Tây Ninh: Triển khai thi trực tuyến tìm hiểu cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026

Theo Kế hoạch số 11-KH/BTGTU của Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh, Cuộc thi "Tìm hiểu cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026” được chia sẻ trên Cổng thông tin điện tử tỉnh Tây Ninh (https://www.tayninh.gov.vn/); Báo Tây Ninh điện tử (http://www.baotayninh.vn); Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh (ttv11.vn), các website, trang thông tin điện tử, các trang, nhóm mạng xã hội Facebook của các địa phương, đơn vị trong tỉnh.

Thời gian diễn ra Cuộc thi từ ngày 03/3/2021 đến ngày 15/5/2021, được tổ chức thành 3 kỳ, trung bình mỗi tháng 1 kỳ.

Cuộc thi góp phần nâng cao nhận thức của cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong, ngoài tỉnh về cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026. 

Để tạo thuận lợi cho thí sinh tham gia, tại giao diện chính của Cuộc thi (http://www.tayninh.dcs.vn/Pages/tracnghiem.aspx), Ban Tổ chức cuộc thi cũng cung cấp đầy đủ thông tin về Cuộc thi, đặc biệt là tài liệu tham khảo để thí sinh nghiên cứu, trả lời đúng các nội dung câu hỏi của Cuộc thi.

Cơ cấu giải thưởng Cuộc thi mỗi tháng có 11 giải thưởng, gồm:

 - 1 giải Nhất: trị giá 1.500.000 đồng (Một triệu năm trăm ngàn đồng).

 - 2 giải Nhì: mỗi giải trị giá 1.000.000 đồng (Một triệu đồng).

 - 3 giải Ba: mỗi giải trị giá 700.000 đồng (Bảy trăm ngàn đồng).

 - 5 giải Khuyến khích: mỗi giải trị giá 500.000 đồng (Năm trăm ngàn đồng).

Đối tượng quy định được tham gia dự thi gồm cán bộ, công chức, viên chức, đảng viên, đoàn viên, hội viên, chiến sĩ lực lượng vũ trang và các tầng lớp nhân dân trong, ngoài tỉnh. Riêng thành viên Ban Tổ chức Cuộc thi, Tổ Nội dung, Tổ Thư ký - Kỹ thuật và công chức, người lao động, thân nhân công chức, viên chức, người lao động các cơ quan: Ban Tuyên giáo Tỉnh uỷ, Sở Thông tin và Truyền thông, Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân tỉnh không được tham gia Cuộc thi.

Hàng tháng, kết quả Cuộc thi tháng được đăng trên chuyên mục “Thi tìm hiểu cuộc bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 - 2026” trên Cổng Thông tin điện tử Đảng bộ tỉnh Tây Ninh (http://www.tayninh.dcs.vn/); các phương tiện thông tin đại chúng của tỉnh, các website, trang thông tin điện tử, các trang, nhóm mạng xã hội Facebook của các địa phương, đơn vị trong tỉnh./.

 

Giao Tuyến

Phản hồi (1)
NGUYỄN THỊ KIM NGÂN (kimngan10031...@...)
18/03/2021

Cuộc thi tìm hiểu cuộc bầu cử đại biểu quốc hội khóa xv và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp diễn ra trong hoàn cảnh nhân dân cả nước đang cùng nhau phòng chống Covid 19 và đồng thời duy trì phát triển nền kinh tế trên mọi lĩnh vưc. Toàn đảng toàn dân quyết tâm hưởng ứng tuyên truyền vận động nhân dân hướng về cuộc bầu cử đại biểu quốc hội chọn người tài, đức hết lòng vì nước, vì dân, trung thành với đường lối, chính sách của Đảng để bầu vào quốc hội và đại biểu hội đồng nhân dân các cấp. Bản thân tôi thường xuyên tham khảo tài liệu, đọc báo, tìm hiểu luật bầu cử và tuyên truyền cho quần chúng nhân dân về sự kiện quan trọng này. Mong rằng cuộc bầu cử sẽ đạt kết quả tốt đẹp.

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất