Thứ Hai, 17/6/2024
Ban Tuyên giáo Trung ương
Thứ Năm, 16/1/2020 11:23'(GMT+7)

Ban Tuyên giáo Trung ương gặp mặt cán bộ hưu trí của cơ quan nhân dịp đón Xuân Canh Tý 2020

Cùng tham dự buổi gặp mặt có đồng chí Bùi Trường Giang, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương; đại diện lãnh đạo các vụ, đơn vị trong cơ quan; Ban Liên lạc Hưu trí và gần 300 cán bộ hưu trí của Ban qua các thời kỳ.

Tại cuộc gặp mặt, đại diện Vụ Tổng hợp đã báo cáo những nét chính về kết quả đạt được trong năm 2019 của Ban Tuyên giáo Trung ương nói riêng, ngành tuyên giáo nói chung; khái quát một số vấn đề, tình hình thế giới và trong nước có tác động, ảnh hưởng, liên quan đến hoạt động công tác tuyên giáo...

Báo cáo với Lãnh đạo Ban về tình hình cán bộ hưu trí của cơ quan trong năm qua, Trưởng ban Liên lạc Hưu trí Trần Trúc Thanh nhấn mạnh: mặc dù đã được nghỉ hưu theo chế độ, nhưng nhiều cán bộ hưu trí của Ban Tuyên giáo Trung ương vẫn tiếp tục tham gia vào hoạt động công tác của địa phương nơi cư trú; luôn giữ vững phẩm chất và tinh thần đảng viên, vững vàng kiên định bản lĩnh chính trị, phát huy phẩm chất đạo đức trong sáng, sống vui, sống khỏe, sống có ích, thực sự là những mẫu mực đối với gia đình và xã hội...

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Phó Trưởng ban Thường trực Võ Văn Phuông khẳng định: những thành tựu chung của đất nước luôn có sự đóng góp quan trọng của công tác tuyên giáo, đặc biệt là trên lĩnh vực bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phòng chống tham nhũng, tiêu cực. Công tác tuyên giáo đã góp phần tạo dựng niềm tin trong các tầng lớp nhân dân. Những thành quả quan trọng mà công tác tuyên giáo đạt được luônsự góp sức không nhỏ của các thế hệ cán bộ đi trước.

Đồng chí Võ Văn Phuông mong muốn các thế hệ cán bộ đi trước tiếp tục truyền lửa cho thế hệ đi sau, kế tục truyền thống, tiếp tục đổi mới nội dung, phương thức công tác tuyên giáo, đáp ứng yêu cầu trong tình hình mới.

Nhân dịp chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thay mặt tập thể Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên đang công tác tại cơ quan, đồng chí Võ Văn Phuông kính chúc các cán bộ hưu trí của Ban cùng gia đình luôn mạnh khoẻ, trường thọ, ấm no, hạnh phúc.

Nhân dịp này, Ban Tuyên giáo Trung ương phối hợp cùng Ban Liên lạc Hưu trí cơ quan mừng thọ cho 59 đồng chí có tuổi đời từ 65 đến 95./.

Một số hình ảnh tại cuộc gặp mặt:

Đồng chí Võ Văn Phuông phát biểu.

Trưởng Ban Liên lạc Hưu trí Trần Trúc Thanh báo cáo về tình hình cán bộ hưu trí của cơ quan trong năm qua.

Tin, ảnh: HMT

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất