Thứ Tư, 9/10/2024
Đời sống
Thứ Ba, 10/8/2010 13:39'(GMT+7)

Bình Dương: Vận động doanh nghiệp kiểm soát vệ sinh thực phẩm

Đây được xem là một cách làm mới trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm, vì lâu nay hầu hết doanh nghiệp tổ chức bếp ăn tập thể thường hợp đồng với các cơ sở cung cấp suất ăn ở bên ngoài, khi xảy ra ngộ độc thực phẩm thì hầu như doanh nghiệp không có trách nhiệm gì.

Tại địa bàn tỉnh Bình Dương, 6 tháng đầu năm 2010 đã có 2 vụ ngộ độc thực phẩm tập thể với hơn 100 người mắc.

Theo NLĐ
Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất