Chủ Nhật, 16/6/2024
Văn hóa
Thứ Tư, 29/3/2023 10:55'(GMT+7)

Lãnh đạo tỉnh gặp gỡ động viện đội Becamex Bình Dương

Ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen của tỉnh Bình Dương cho Nguyễn Tiến Linh, Rimario và tặng quà động viên tập thể CLB B.BD

Ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy và ông Nguyễn Lộc Hà, Phó Chủ tịch UBND tỉnh trao tặng bằng khen của tỉnh Bình Dương cho Nguyễn Tiến Linh, Rimario và tặng quà động viên tập thể CLB B.BD

Tham dự còn có ông Nguyễn Lộc Hà - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; bà Trương thị Bích Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; bà Nguyễn Trường Nhật Phượng – Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; lãnh đạo các Sở ngành; Lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Hội Chữ Thập đỏ tỉnh; Lãnh đạo Tổng Công ty Becamex IDC. Về phía Sở VHTTDL tỉnh Bình Dương có ông Nguyễn Khoa Hải - giám đốc và ông Cao Văn Chóng - phó giám đốc sở.

Ttoàn đội Becamex Bình Dương được tiếp đón trọng thị tại tòa nhà Trung tâm hành chính hiện đại bậc nhất cả nước .

Tại buổi gặp gỡ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Văn Lợi đánh giá cao những đóng góp của Ban huấn luyện và tất cả các cầu thủ B.BD đối với sự phát triển thể dục thể thao của tỉnh nhà trong suốt những năm qua. Đồng thời chúc toàn thể câu lạc bộ (CLB) tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong các giải đấu quốc gia sắp tới và hy vọng các cầu thủ sẽ thi đấu bằng cả màu cờ sắc áo, giành chiến thắng trong các trận đấu sắp diễn ra tới đây. Bí thư cũng cho biết, tỉnh đã nghiên cứu xây dựng khu liên hợp thể thao với quy mô lớn để có thể tổ chức các giải đấu quốc gia và quốc tế. Song song đó tăng cường đào tạo các cầu thủ trẻ, xây dựng các chính sách nhằm phát triển các cầu thủ trẻ có tài năng tham gia vào đội tuyển quốc gia.

Toàn đội Becamex Bình Dương chụp ảnh lưu niệm cùng lãnh đạo tỉnh tại buổi gặp gỡ.

Báo cáo tình hình hoạt động của đội trong 3 tháng đầu năm 2023, ông Hồ Hồng Thạch – Chủ tịch HĐQT Công ty cổ phần CLB Bóng đá Becamex Bình Dương cho biết, đội hiện đang có một tuyển thủ U23 Việt Nam là Võ Hoàng Minh Khoa và một tuyển thủ đội tuyển Việt Nam là tiền đạo Nguyễn Tiến Linh, cầu thủ vừa giành danh hiệu Quả bóng bạc Việt Nam 2022 và Rimario đạt danh hiệu cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất năm 2022. Ngày 29/3/2023, B.BD sẽ di chuyển ra Huế để chuẩn bị cho trận đấu tại giải Cúp Quốc gia vào chiều 01/4/2023 với đội chủ sân Tự Do. Toàn đội hướng đến vị trí có huy chương tại giải Cúp Quốc gia và nằm trong Tốp giữa bảng xếp hạng đối với giải VĐQG 2023.

Đại diện cho CLB, Huấn luyện viên trưởng Nguyễn Quốc Tuấn xin hứa cùng CLB bóng đá Becamex Bình Dương thi đấu thật tốt trong giai đoạn còn lại của mùa giải 2023. Xin cám ơn những tình cảm lãnh đạo tỉnh đã dành cho đội bóng B.BD.

Các cầu thủ Becamex Bình Dương tặng quà lưu niệm tri ân lãnh đạo tỉnh với chiếc áo đấu và quả bóng có đầy đủ chữ ký của toàn đội.

Dịp này, lãnh đạo tỉnh đã tặng thưởng động viên tập thể CLB và khen thưởng cá nhân 02 cầu thủ đạt danh hiệu cao Giải thưởng Quả bóng vàng tại Giải bóng đá quốc gia năm 2022 là cầu thủ Nguyễn Tiến Linh đạt danh hiệu Quả bóng bạc và cầu thủ Rimario đạt danh hiệu cầu thủ nước ngoài xuất sắc nhất năm 2022. Quỹ khuyến học khuyến tài tỉnh Bình Dương và Tỉnh Đoàn cũng đã khen thưởng cầu thủ Nguyễn Tiến Linh và cầu thủ Rimario tại buổi gặp gỡ ý nghĩa này./.

Xuân Thành

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất