• Lan tỏa phong trào hiến tặng mô tạng "Cho đi là còn mãi" ở Ninh Bình

  Lan tỏa phong trào hiến tặng mô tạng "Cho đi là còn mãi" ở Ninh Bình

  (TG)-Đến nay, Ninh Bình là một trong những tỉnh dẫn đầu trong cả nước về phong trào hiến tặng mô tạng, góp phần lan tỏa thông điệp "Cho đi là còn mãi."  

 • BĐBP Tây Ninh: Biểu dương các tập thể, cá nhân học tập và làm theo Bác

  BĐBP Tây Ninh: Biểu dương các tập thể, cá nhân học tập và làm theo Bác

  Ngày 28-5, Đảng uỷ, Bộ Chỉ huy BĐBP Tây Ninh tổ chức Hội nghị sơ kết 5 năm thực hiện Cuộc vận động “Phát huy truyền thống, cống hiến tài năng, xứng danh Bộ đội Cụ Hồ” và 3 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Đồng chí Nguyễn Minh Triều, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy Tây Ninh dự và phát biểu chỉ đạo hội nghị.

 • Ninh Bình: Gần 960.000 du khách tham quan dịp Tết Kỷ Hợi

  Ninh Bình: Gần 960.000 du khách tham quan dịp Tết Kỷ Hợi

  (TG)- Trong dịp Tết Nguyên đán, công tác chuẩn bị cho dịp nghỉ Tết tại các điểm du lịch trên địa bàn tỉnh diễn ra chu đáo; lượng khách du lịch khá lớn đến thăm. Các chương trình và lễ hội chào đón Tết mang không khí cổ truyền dân tộc được tổ chức thành công tốt đẹp, tạo ấn tượng tốt với du khách. 

 • Lễ khai hội chùa Bái Đính xuân Kỷ Hợi 2019

  Lễ khai hội chùa Bái Đính xuân Kỷ Hợi 2019

  (TG)- Ngày 10/2 (mồng 6 Tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019), tại Điện Tam Thế chùa Bái Đính đã diễn ra lễ khai hội chùa Bái Đính Xuân Kỷ Hợi 2019.

 • Ninh Bình: Mang mùa xuân ấm đến với người nghèo

  Ninh Bình: Mang mùa xuân ấm đến với người nghèo

  (TG)- Nhân dịp Tết cổ truyền của dân tộc, phát huy truyền thống “tương thân, tương ái” các cơ quan, ban, ngành, đơn vị, địa phương, doanh nghiệp... trên địa bàn tỉnh Ninh Bình đã tổ chức nhiều hoạt động cụ thể, thiết thực chăm lo Tết cho các đối tượng chính sách, người nghèo, gia đình neo đơn, khó khăn, đảm bảo mỗi gia đình, mỗi người dân đều được vui Xuân, đón Tết đầm ấm, hạnh phúc.

 • Ninh Bình: Chúc tết các cơ quan báo chí nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

  Ninh Bình: Chúc tết các cơ quan báo chí nhân dịp xuân Kỷ Hợi 2019

  (TG)- Sáng 31/1, các đồng chí lãnh đạo tỉnh Ninh Bình đã đến thăm, chúc tết đài Phát thanh và Truyền hình Ninh Bình, báo Ninh Bình, cơ quan thường trú báo Nhân dân và phân xã Thông tấn xã Việt Nam tại Ninh Bình.

 • Ninh Bình: Triển khai nhiệm vụ năm 2019

  Ninh Bình: Triển khai nhiệm vụ năm 2019

  (TG)- Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Ban Dân vận Tỉnh ủy, Tổng Liên đoàn Lao động tỉnh và Uỷ ban Đoàn kết Công giáo Việt Nam tỉnh tổ chức hội nghị tổng kết công tác năm 2018, triển khai nhiệm vụ năm 2019.

 • Ninh Bình: Lựa chọn và tập trung giải quyết những vấn đề trọng tâm, cần thiết

  Ninh Bình: Lựa chọn và tập trung giải quyết những vấn đề trọng tâm, cần thiết

  (TG)- Xác định rõ “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” (Chỉ thị 05) là một trong những nội dung quan trọng của công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, hơn 2 năm qua, Ban Thường vụ Tỉnh ủy Ninh Bình đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo các đảng bộ, tổ chức đảng, cơ quan, đơn vị trong tỉnh tổ chức triển khai thực hiện với nhiều cách làm sáng tạo, thiết thực, phù hợp với thực tiễn nhiệm vụ chính trị địa phương, đạt được nhiều kết quả quan trọng, tạo sự chuyển biến tích cực trong nhận thức và hành động của toàn Đảng bộ.

 • Ninh Bình: Tham mưu và tuyên truyền hiệu quả

  Ninh Bình: Tham mưu và tuyên truyền hiệu quả

  (TG)- Năm 2018, công tác tuyên giáo của tỉnh Ninh Bình tiếp tục đổi mới, tập trung triển khai đồng bộ, với nhiều điểm nhấn tích cực và đạt kết quả quan trọng. Trong đó, không thể không nhắc đến việc chủ động, kịp thời tham mưu cho cấp ủy chỉ đạo, triển khai và chú trọng công tác tuyên truyền hiệu quả, góp phần giữ vững ổn định về an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn tỉnh.

 • Ứng dụng thành công nhiều thành tựu y học trong chẩn đoán, điều trị bệnh

  Ứng dụng thành công nhiều thành tựu y học trong chẩn đoán, điều trị bệnh

  Xác định công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe nhân dân là nhiệm vụ đặc biệt quan trọng của ngành Y tế, năm qua, ngành Y tế Ninh Bình tiếp tục quan tâm nâng cao đạo đức nghề nghiệp, thực hiện quy tắc ứng xử, chú trọng đến chất lượng khám chữa bệnh (KCB), đặc biệt là việc ứng dụng những tiến bộ của y học trong công tác chẩn đoán và điều trị, từng bước đáp ứng nhu cầu trong chăm sóc sức khỏe ngày càng cao của nhân dân, giảm dần các ca bệnh chuyển tuyến, tạo niềm tin, sự hài lòng cho người bệnh và nhân dân trên địa bàn.  

 • Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tổ chức xây dựng Đảng quý I năm 2019

  Hội nghị trực tuyến triển khai nhiệm vụ trọng tâm công tác tổ chức xây dựng Đảng quý I năm 2019

  Chiều 2/1, Ban Tổ chức Trung ương tổ chức hội nghị trực tuyến để đánh giá kết quả thực hiện công tác tổ chức xây dựng Đảng tháng 12 và quý IV năm 2018; triển khai nhiệm vụ tháng 1 và Quý I năm 2019. Đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức trung ương chủ trì hội nghị. Dự hội nghị tại điểm cầu Ninh Bình có các đồng chí: Trần Hồng Quảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Mai Văn Tuất, TVTU, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy.

 • Ninh Bình chú trọng bảo tồn và phát huy nghệ thuật hát xẩm

  Ninh Bình chú trọng bảo tồn và phát huy nghệ thuật hát xẩm

  Huyện Yên Mô, tỉnh Ninh Bình được coi là một trong những cái nôi của nghệ thuật hát xẩm. Tuy nhiên, do nhiều nguyên nhân, loại hình âm nhạc dân tộc này có lúc đã bị lãng quên. 

 • Ninh Bình: Xây dựng nông thôn mới theo hướng bền vững

  Ninh Bình: Xây dựng nông thôn mới theo hướng bền vững

  (TG)- Triển khai thực hiện chương trình xây dựng nông thôn mới (NTM), diện mạo nông thôn của xã Sơn Thành (Nho Quan) và Ninh An (Hoa Lư) đã thay đổi rõ rệt. Nhận thức của người dân được nâng lên, bản sắc văn hoá dân tộc được giữ gìn và phát huy, thu nhập, đời sống vạt chất và tinh thần của người dân được nâng cao, an ninh trật tự được giữ vững... 

 • Ninh Bình: Ninh An (Hoa Lư) quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp

  Ninh Bình: Ninh An (Hoa Lư) quyết tâm xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp

  (TG)- Phát huy truyền thống anh hùng, cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong xã tiếp tục đoàn kết, chung sức đồng lòng vượt qua mọi khó khăn, thách thức, tập trung thực hiện những nhiệm vụ trọng tâm: tiếp tục chuyển dịch cơ cấu kinh tế, phát huy nội lực và khai thác có hiệu quả tiềm năng, thế mạnh của địa phương; đẩy nhanh tốc độ tăng trưởng kinh tế đi đôi với bảo đảm an sinh xã hội, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần của nhân dân; tiếp tục đầu tư xây dựng kết cấu hạ tầng, hoàn thiện xây dựng mô hình nông thôn mới kiểu mẫu... 

 • Ninh Bình: Kết quả xây dựng trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia

  Ninh Bình: Kết quả xây dựng trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia

  (TG)- So sánh với kết quả chung của toàn quốc, tỷ lệ trường Tiểu học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 ở Ninh Bình cao hơn nhiều lần bình quân chung của cả nước. Những địa phương có số trường học đạt chuẩn quốc gia mức độ 2 đạt cao trên địa bàn tỉnh là huyện Hoa Lư, thành phố Ninh Bình, thành phố Tam Điệp. 

1 2 3 4 5 6 7

Mới nhất

Liên kết website

Xem nhiều nhất