Thứ Hai, 25/11/2024
Sức khỏe
Chủ Nhật, 12/8/2012 21:35'(GMT+7)

Bỏng ngô chính là thủ phạm gây ra bệnh alzheimer

 Các cuộc thử nghiệm trong nghiên cứu trên cho thấy, hợp chất diacetyl làm tăng mức ứ đọng tinh bột trong não, một chỉ số quan trọng liên quan đến căn bệnh về thần kinh này.

Nhóm nghiên cứu cũng chỉ ra rằng, điều đáng lo ngại là ở chỗ hợp chất diacetyl cũng có trong nhiều sản phẩm khác như thức ăn cho động vật, thức ăn nhanh, bơ thực vật và kể cả các loại kẹo/.

(Vietnam+)
 
Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất