Chủ Nhật, 14/4/2024
Ban Tuyên giáo Trung ương
Thứ Năm, 16/1/2020 17:16'(GMT+7)

Đồng chí Võ Văn Thưởng gặp mặt các đồng chí nguyên lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương

Đồng chí Võ Văn Thưởng phát biểu tại cuộc gặp mặt.

Đồng chí Võ Văn Thưởng phát biểu tại cuộc gặp mặt.

Cùng dự có đồng chí Võ Văn Phuông, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng ban Thường trực; đồng chí Bùi Trường Giang, Phó Trưởng ban và đại diện lãnh đạo một số vụ, đơn vị trong cơ quan.

Theo phân công của Trưởng ban, đồng chí Bùi Trường Giang đã thông tin với các đồng chí nguyên lãnh đạo ban những kết quả nổi bật của ngành và Ban trong năm 2019, phương hướng nhiệm vụ cơ bản của công tác tuyên giáo từ nay đến Đại hội XIII của Đảng.

Phó Trưởng ban Bùi Trường Giang thông tin về những kết quả nổi bật của Ban Tuyên giáo Trung ương.

Đồng chí Bùi Trường Giang nhấn mạnh: Công tác tuyên giáo trong năm qua đã đạt được những kết quả khá toàn diện, thể hiện ở 4 tiêu chí: chủ động hơn, kịp thời hơn, quyết liệt hơn và thực tiễn hơn.

Trong không khí ấm áp, chân tình, các đồng chí nguyên lãnh đạo ban đã trao đổi, bày tỏ quan điểm và kiến nghị về một số vấn đề thu hút sự quan tâm của dư luận thời gian qua, trong đó có những nội dung liên quan đến lĩnh vực giáo dục; công tác cán bộ trước thềm Đại hội XIII của Đảng; những vấn đề trọng tâm trong công tác đấu tranh tư tưởng...

Đồng tình với kết quả đạt được, băn khoăn về những khó khăn vướng mắc, các đồng chí nguyên lãnh đạo ban cho rằng cần tiếp tục quyết liệt, linh hoạt hơn trong công tác tuyên giáo. Trong bất cứ hoàn cảnh nào thì công tác tuyên giáo cũng phải phát huy tính chủ động - đi trước một bước để định hướng dư luận, giải tỏa - tháo gỡ "điểm nghẽn", góp phần ổn định tư tưởng, tạo sự đồng thuận.

Phát biểu tại cuộc gặp mặt, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương Võ Văn Thưởng tiếp thu, ghi nhận các ý kiến đóng góp của các đồng chí nguyên lãnh đạo ban; đồng thời trao đổi, cung cấp thông tin và giải đáp những vấn đề được nêu ra.

Nhân dịp đón năm mới Canh Tý 2020, thay mặt tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên cơ quan, Trưởng ban Võ Văn Thưởng chúc Tết các đồng chí nguyên lãnh đạo ban cùng gia đình; mong muốn các đồng chí tiếp tục quan tâm, đồng hành, có nhiều ý kiến đóng góp với Ban Tuyên giáo Trung ương và ngành tuyên giáo./.

Tin, ảnh: Văn Quán

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất