Thứ Tư, 24/7/2024
Tuyên giáo các cấp
Thứ Ba, 1/6/2021 8:41'(GMT+7)

Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương: Quyên góp ủng hộ Quỹ Phòng, chống dịch COVID-19

Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã ủng hộ ít nhất một ngày lương.

Mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã ủng hộ ít nhất một ngày lương.

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương dự và phát biểu tại buổi lễ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Huỳnh Tấn Việt cho biết, theo bản tin sáng 1/6 của Bộ Y tế cho biết có thêm 111 ca mắc COVID-19 trong nước, riêng Thành phố Hồ Chí Minh có 51 ca đều liên quan đến Hội thánh Phục Hưng. Việt Nam hiện có 7.432 bệnh nhân. Đến sáng 1/6, tổng số ca mắc của thế giới đã hơn 171,3 triệu người.

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt phát biểu tại buổi lễ.

Đồng chí Huỳnh Tấn Việt phát biểu tại buổi lễ.

Trong bối cảnh diễn biến phức tạp của đại dịch COVID-19, đồng chí Huỳnh Tấn Việt đề nghị các cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trong cơ quan nghiêm túc chấp hành các quy định về phòng chống dịch COVID-19, vừa nỗ lực hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.

Với tinh thần trách nhiệm, cùng quyết tâm đẩy lùi và chiến thắng dịch COVID-19, mỗi cán bộ, công chức, viên chức, người lao động Đảng ủy Khối các cơ quan Trung ương đã ủng hộ ít nhất một ngày lương. Toàn bộ số tiền quyên góp được sẽ chuyển về Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ngay trong chiều 1/6.

Tính đến 16 giờ ngày 31/5/2021, tổng cộng đã thực hiện tiêm vắc xin phòng COVID-19 đợt 1 và 2 tại các tỉnh, thành phố với 1.102.099 liều cho các đối tượng là cán bộ, nhân viên y tế đang trực tiếp điều trị bệnh nhân COVID-19, các nhân viên y tế thực hiện các nhiệm vụ như lấy mẫu bệnh phẩm, xét nghiệm, truy vết, thành viên các tổ COVID-19 cộng đồng, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch các cấp, các lực lượng công an, quân đội. Trong đó, số người đã được tiêm đủ 2 mũi vắc xin phòng COVID-19 là 30.602người.

Thu Hằng

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất