Thứ Hai, 17/6/2024
Tuyên giáo các cấp
Thứ Ba, 11/5/2021 15:53'(GMT+7)

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa thăm hỏi, động viên Bộ đội biên phòng tỉnh Tây Ninh

 

Báo cáo với đoàn công tác, Đại tá Nguyễn Tài Sơn- Chính uỷ BĐBP Tây Ninh đã khái quát về công tác phòng, chống dịch trên tuyến biên giới trong thời gian qua. Hiện nay, tuyến biên giới dài 240 km của tỉnh có 16 trạm, 136 chốt và 36 tổ kiểm soát lưu động. Bộ Tư lệnh BĐBP và Bộ Tư lệnh Quân khu 7 đã điều động tăng cường trên 500 cán bộ, chiến sĩ BĐBP các tỉnh và lực lượng quân chủ lực, dân quân tự vệ thuộc Bộ CHQS tỉnh, cùng BĐBP Tây Ninh kiểm soát chặt chẽ các cửa khẩu, đường mòn, lối mở, ngăn chặn triệt để xuất nhập cảnh trái phép và đấu tranh có hiệu quả với các loại tội phạm. 

Đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương đã biểu dương những nỗ lực mà các lực lượng đang thực hiện nhiệm vụ kép trên biên giới. Đồng chí nhấn mạnh, các lực lượng cần phải quyết liệt hơn nữa,ngăn ngừa dịch bệnh Covid-19 lây lan qua biên giới.

Đồng chí cũng nhắc nhở, tỉnh cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về phòng chống dịch bệnh Covid-19, đa dạng các hình thức tuyên truyền về bầu cử đại biểu Quốc hội khoá XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Qua đó, giúp cán bộ, chiến sĩ và nhân dân trên biên giới hiểu rõ mục đích, ý nghĩa của cuộc bầu cử, quyền và nghĩa vụ của cử tri, nêu cao ý thức thực hiện quyền và nghĩa vụ của mình./.

 

Nguyễn Thắng

Phản hồi

Các tin khác

Thư viện ảnh

Liên kết website

Mới nhất